Hội thảo

Khám phá cách triệt lông nách hiệu quả, sạch 99% vi ô lông

15:18:22 - 13/05/2016 - admin

Khám phá cách triệt lông nách hiệu quả, sạch 99% vi ô lông đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo tín đồ làm đẹp để sở hữu vùng da dưới cánh tay láng mịn.

Vi ô lông vùng nách làm bạn cảm thấy xấu hổ, tự ti, ngứa ngáy và khó chịu? Phải làm sao trong trường hợp này? Khám phá ngay cách triệt lông nách hiệu quả, sạch 99% vi ô lông ở dưới đây.

Cách triệt lông nách hiệu quả tới 99%

Được nghiên cứu và sáng tạo bởi các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ tại Hoa Kì, Diode Laser M3 phiên bản cải tiến được đánh giá là giải pháp hữu hiệu nhất, giúp bạn xóa sổ tới 99% vi ô lông.

Cach-triet-long-nach

Triệt lông nách công nghệ Diode Laser M3 Hoa Kỳ

– Sử dụng năng lượng Diode Laser M3 kết hợp công nghệ Motif Motion Mode phiên bản mới tác động trực tiếp vào các sợi lông nách, phá vỡ hoàn toàn các tế bào mầm nhú lông, chặn đứng nguồn dinh dưỡng nuôi lông, triệt sạch lông nách từ gốc tới ngọn.

– Vi ô lông không có khả năng mọc lại sau khi kết thúc liệu trình điều trị

– Vùng da sau triệt lông trở nên sáng mịn, se khít lỗ chân lông

==> Bởi những ưu điểm đó đây chính là cách triệt lông nách được đông đảo khách hàng tin tưởng áp dụng hiện nay.

Địa chỉ triệt lông uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, công nghệ Diode Laser M3 đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và ứng dụng thành công, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho nhiều khách hàng.

Cach-triet-long-nach1

Hình ảnh trước – sau triệt lông nách

Tại đây, quy trình triệt lông được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên điều trị da nhiều năm kinh nghiệm, với máy triệt lông hiện đại nhất, giúp khách hàng có được kết quả tối ưu, không thấy đau rát, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Bạn Thùy Linh chia sẻ:

Mình đã thử rất nhiều cách triệt lông nách nhưng không khả quan, lông cứ mọc đi lại mọc lại nhìn rất ghê. May quá được cô bạn giới thiệu cho dịch vụ triệt lông ở Đông Á. Mừng quá mình đến tư vấn và đăng kí tham gia luôn. Sau một thời gian ngắn thì nách mình đã sạch lông lại thêm sáng mịn. Vui ơi là vui”

Chúc các bạn sớm triệt lông thành công, thêm tự tin đón hè năng động!

Xem thêm:

==> Triệt lông nách có đau không ?              

==> triet long nach o dau tot nhat              

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X