Hội thảo

Khám phá cách xăm mắt tiền tiến nhất năm 2014

09:02:29 - 28/10/2014 - admin

Khám phá cách xăm mắt tiền tiến dưới đây để sở hữu đôi mắt sắc nét , chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt đến bất ngờ ngay hôm nay.

Khi mí mắt của chính bạn thưa mỏng và ngắn không đậm màu thì nó sẽ ảnh hưởng đến sắc đẹp trên khuôn mặt của bạn khiến nhìn vẻ mặt không thực sự tươi tắn và thiếu sức sống.

Xam-mat

Đôi mắt là điểm nhấn của khuôn mặt

Trong quan niệm của người Á Đông , đôi mắt 2 mí to tròn , long lanh với viền mí sắc nét , hàng lông nheo dài và cong vắt là chuẩn mực của cái đẹp và là biểu tượng của một “cát tướng” ( số phận nhiều gặp dịp tốt , hiển vinh và hạnh phúc ) theo thuật tướng số. Ngược lại , đôi mắt thờ thẫn , thiếu linh hoạt do mi mắt ngắn , thưa và mỏng trở nên nỗi ám ảnh nặng nề của phái đẹp khiến nhiều chị em mặc cảm , mặc cảm mỗi khi ra ngoài.

dĩ vãng khi các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ chưa được ứng dụng nhiều, chị em thường tìm đến các trung tâm đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm điểm trang để che đi khuyết điểm đó tuy nhiên không phải ai cũng có nhiều thời kì và đủ giỏi hoặc chuyên nghiệp khi làm gì đó để tự make up cho mình. Hiểu một cách tường tận tâm lý và nhu cầu của chị em , các chuyên gia cảm biết cái đẹp của Hàn Quốc đã tìm ra phương pháp xam mat mới ,   mang lại nét đẹp đầy đủ cho đôi mắt của phái đẹp.

 

Xăm mắt cho đôi mắt chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt , biểu cảm hơn

Theo các chuyên gia cảm biết cái đẹp cho biết , xăm mắt theo công nghệ Hàn Quốc hay còn làm gọi là xăm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo viền mí mắt sắc nét , chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt với cây phun mí mắt tự nhiên đương đại , Nguyên liệu mực xăm cao cấp cùng nghệ thuật vi chạm không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả. Không dừng lại ở đó ,  xăm mí mắt Hàn Quốc còn có xác xuất “ăn gian” chiều rộng và độ sâu của mắt , giúp đôi mắt to tròn , thu hút hơn.

Vượt lên các nghệ thuật phun xăm dĩ vãng , xăm viền mắt  công nghệ Hàn Quốc sử dụng bảng mã màu mực xăm đa dạng , ăn nhập với nhiều độ tuổi , màu da khác nhau , giúp bạn có đường viền mí đẹp theo đúng thị hiếu và cá tính của mình. Đặc biệt , với phương pháp này các chuyên viên sẽ lấy hàng lông mi thật của khách làm chuẩn , sau thời gian ấy vẽ một đường nhuyễn ở dưới chân mi , tạo viền mi rỏ rành , ngh ii giúp đôi mắt sắc nét hơn , không để lộ dấu tích sau thẩm mỹ.

Để được tham vấn và giải đáp thắc mắc , vui lòng liên hệ:

cảm biết cái đẹp viện Đông Á

Hotline:  1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã , Ba Đình , Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66.  Mobile:  0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69 , đường 3 tháng 2 , Quận 10 , Tp HCM

Tell:  08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X