Hội thảo

Khám phá công nghệ cắt bọng mỡ mắt hiện đại nhất

23:49:40 - 25/02/2016 - admin

Bọng mỡ mí mắt dưới là một trong những dấu hiệu lão hóa phổ biến nhất. Tình trạng này xuất hiện phổ biến ở nhiều người ở độ tuổi 30 trở đi, khiến khuôn mặt bị già đi rất nhanh vì tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng bọng mỡ mắt làm cho đôi mắt bạn trở nên nặng nề, u buồn, kém linh hoạt, cũng như làm cho khuôn mặt kém trẻ trung, tươi tắn. Vì vậy, bạn nên cắt bọng mỡ mắt để giúp mắt đẹp hơn.

Khi vùng mí dưới tập trung nhiều mỡ thừa tạo thành bọng mỡ dọc theo đường mí dưới thì phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt để khắc phục tình trạng này là hoàn toàn cần thiết.Tuy nhiên, các chị em nên lựa chọn giải pháp phẫu thuật phù hợp để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và đảm bảo độ an toàn tối đa, tránh gây tổn thương, xâm lấn, ảnh hưởng xấu tới thị lực.

Khám phá công nghệ cắt bọng mỡ mắt hiện đại nhất

Bọng mỡ mắt là dấu hiệu lão hóa cầ loại trừ

Công nghệ cắt bọng mỡ mắt hiện đại nhất

  • Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ và đông đảo chị em thì biện pháp lấy mỡ bọng mắt mắt dưới công nghệ Hàn Quốc đang là giải pháp cắt bọng mỡ mắt hoàn hảo nhất hiện nay.
  • Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại đường kết mạc để loại bỏ hoàn toàn túi mỡ thừa bằng dụng cụ y khoa chuyên dụng nên rất đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực.
  • Thông qua vết rạch ở đường kết mạc mí mắt dưới, các túi mỡ thừa sẽ bộc lộ rõ ràng giúp cho bác sĩ loại bỏ triệt để các túi mỡ tập trung tại vùng mí mắt dưới. Do đó, giải pháp hút mỡ mí mắt này mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.
  • Đường cắt rạch rất mảnh nằm ở đường kết mạc của mắt, nên sẽ không để lại sẹo sau khi thực hiện lấy mỡ.
  • Chỉ trong thời gian ngắn sau 15 – 30 phút thực hiện, mí dưới sẽ không còn bọng mỡ, trả lại đôi mắt đẹp với sự trẻ trung, linh hoạt, gương mặt tươi tắn hơn.
Khám phá công nghệ cắt bọng mỡ mắt hiện đại nhất

Bác sĩ có tay nghề cao sẽ biết cách thực hiện đúng đắn nhất

 

Thực hiện cắt bọng mỡ mắt ở đâu?

  • Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, biện pháp lấy mỡ bọng mắt công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ đầu ngành tiếp nhận chuyển giao và thực hiện theo 1 quy trình chuẩn Hàn Quốc cả trước, trong và sau khi thực hiện, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn tuyệt đối.
Khám phá công nghệ cắt bọng mỡ mắt hiện đại nhất

Công nghệ mới nhất hiện nay

 

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được hướng dẫn trực tiếp bởi các bác sĩ Hàn Quốc nên có tay nghề lấy mỡ mắt cao cùng công nghệ hiện đại, với máy móc trang thiết bị tân tiến… Thẩm mỹ viện Đông Á luôn làm khách hàng hài lòng với hiệu quả cắt bọng mỡ mắt như ý. Để được tư vấn chi tiết, trực tiếp và miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X