Hội thảo

Khi đến nhật bản bạn không lên quả qua những điểm đặc biệt sau

21:42:12 - 17/03/2015 - admin

Thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu là thắc mắc của không ít chị em. Để giúp các chị em không còn băn khoăn về vấn đề này, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ bảng giá thu nhỏ tầng sinh môn tại TMV Đông Á. Mời bạn tham khảo!

Nhật Bản đang là điểm đến được nhiều sinh viên Việt Nam chọn để đi Du học, làm việc. Vậy khi sang đến đất nước mặt trời mọc này người sinh viên nhất định phải trải nghiệm những gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua Bài viết dưới đây.

Nếu bạn thích với đến nhật bản để thăm quan bạn cần làm thủ tục xin nhập cảnh cho người nước ngoài tại nhât bản hoặc xin tại đại sứ quán nhật bản ở VN

  1. Ngắm hoa anh đào.

 

Nếu đã bước chân sang đến xứ sở hoa anh đào thì nhất định bạn phải đi ngắm hoa anh đào nở. Cũng giống như hòa đào ở Việt Nam, hoa anh đào ở Nhật Bản thường nở vào mùa xuân. các bạn Nhật có suy nghĩ rằng mùa hoa anh đào có nhiều ý nghĩa, mùa hoa anh đào là mùa của thành công, của sự khởi đầu mới. Chính bởi vậy khi sang đến đất nước Nhật Bản nhất định bản phải đến ngắm hoa anh đào nở ở 1 số địa chỉ như: Công viên Hirosaki-koen ở Aomori, Công viên Matsumae-koen ở Hokkaido, Công viên Ueno-Onshi-koen ở Tokyo. Đây là ba trong số rất nhiều địa chỉ có hoa anh đào nở đẹp nhất ở Nhật Bản.

  1. Tham quan Núi Phú Sĩ.

 

Đây là biểu tượng của đất nước Nhật Bản, cũng là ngọn núi lớn nhất Nhật Bản. Bạn chỉ cần ngắm núi Phú Sĩ từ xa cũng có thể cảm nhận thấy sự hung vĩ của ngọn núi này.

  1. Sử dụng hệ thống tàu điện tại Nhật Bản.

 

Tại Việt Nam, chưa có hệ thống tàu điện nên khi sang bên đó bạn nhất định phải sử cảm giác ngôi trên tàu điện ngầm có vận tốc nhanh nhất thế giới này. Tại Nhật Bản, bạn có thể đi từ thành phố này sang thành phố kia bằng hệ thống tàu điện với thời gian rất ngắn. Tại đây, tàu điện ngầm được cho là phương tiện giao thông phổ biến và được nhiều mọi người sử dụng.

  1. Nến thử các món ăn đặc trưng của Nhật Bản.

Nhật Bản là đất nước có nền ẩm thực phông phú nhất trên thế giới. Chính bởi vậy, khi sang đây bạn cũng nên thưởng thức một số thức ăn đặc trưng như: Sushi, Sashimi, mì Soba và Udon….

Có thể nói những trải nghiệm thú vị tại Nhật Bản sẽ giúp bạn có những kỷ niệm về những ngày tháng du học tại đất nước mặt trời mọc này.

Xem thêm:

  • Chi phí gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài
  • Kinh nghiệm xin visa khi đi du lịch Hồng Kông

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X