Hội thảo

Khi kẻ lông mày bạn cần chú ý những gì?

08:48:31 - 19/11/2014 - admin

Khi chị em makeup làm đẹp thì công đoạn nào cũng đòi hỏi phải thực sự cần thận và chú ý đến nó trong đó có cách kẻ lông mày bởi nó giúp hoàn thiện và làm nổi vẻ thanh tú , lôi cuốn của gương mặt. Khi thực hiện những thao tác này , bạn […]

Khi chị em makeup làm đẹp thì công đoạn nào cũng đòi hỏi phải thực sự cần thận và chú ý đến nó trong đó có cách kẻ lông mày bởi nó giúp hoàn thiện và làm nổi vẻ thanh tú , lôi cuốn của gương mặt. Khi thực hiện những thao tác này , bạn nên để ý những gì?

>> địa chỉ thêu lông mày đẹp

Cách trị mụn hiệu quả từ kem đánh răng

Không dùng đá lạnh

Có nhiều chị em nghĩ rằng trước khi kẻ lông mày nên ướp đá lạnh vào lông mày sau đó sẽ dễ dàng kẻ lông mày hơn. Thực tế đã chứng minh , đây là ý kiến sai lầm và cần được chỉnh sửa. Lời khuyên dành cho bạn Ấy là sử dụng một chiếc khăn thấm nước ấm để lau đường lông mày trước khi làm đậm chân mày bằng các loại chì , việc này giúp màu chì bám lâu hơn mà việc kẻ mày cũng đơn giản , dễ dàng hơn.

Tránh dùng đá lạnh trước khi kẻ lông mày

Không quên đánh dấu Các ngài trí cơ bản trước khi kẻ lông mày

Để đảm bảo có được đường lông mày sắc nét , đẹp thiên nhiên thì việc đánh dấu Các ngài trí quan trọng trước khi kẻ lông mày là hết sức nhu yếu , bởi thế bạn không nên bỏ qua bước này. Bạn hãy chính xác chiều dài hợp lý của đường lông mày sau đó đánh dấu 3 điểm:đầu , cuối và giữa sau đó tiến hành  kẻ lông mày ,   nối các điểm đó lại với nhau để có cặp lông mày đẹp hơn.

Đoái đến độ dày và độ cong của đường lông mày

Đây là lưu ý quan trọng mà chị em không thể không lo nghĩ tới khi kẻ lông mày hay tuyển trạch các hình thức phun chân mày tự nhiên , xăm thêu lông mày. Với mỗi kiểu mặt thì độ dày và độ cong của đường lông mày lại khác nhau , khi thì đậm lớp đầu , khi thì đậm hơn ở phần đuôi , lúc thì cong nhẹ và cao , lúc thì cong thấp hay cong ở giữa…. Chính bởi thế , bạn hãy tham khảo thật kĩ về các dạng lông mày trước khi làm đẹp cho mình.

Đoái đến độ đậm và độ cong của đường lông mày

Không quên dùng đầu cọ

Nhiều chị em chủ quan cho rằng , cứ kẻ lông mày xong là hoàn tất việc make up cho mình. Thực tế không phải như vậy , sau khi kẻ lông mày , bạn nên dùng đầu cọ để chải lại đường lông mày để đảm bảo lông mày không bị đậm quá hay có những sợi lông mày nằm sai vị trí. Chỉ mất 5 – 10 s cho việc sử dụng đầu cọ nên chị em cần ghi nhớ điều này.

Không phải chị em nào cũng có nhiều thời gian cho việc make cũng không phải ai cũng có khiếu trang điểm để có khả năng ưng hoàn toàn với Cuối cùng sau khi  kẻ chân mày  của mình. Cũng bởi lẽ đó , tìm ra cách làm đẹp lông mày mau chóng , không mất nhiều thời gian hay sự kì công là mong muốn của mọi eva. Hiểu một cách sâu sắc điều này , các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và áp dụng Thành tựu kĩ thuật thêu chân mày Hàn Quốc , mang đến cặp mày ngài sắc nét , đẹp thiên nhiên cho mọi chị em.

Thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc

Thêu lông mày Hàn Quốc là văn chương tạo đường lông mày sắc nét , đẹp thiên nhiên với máy thêu lông mày hàn quốc hiện đại , chất liệu mực thêu cao cấp cùng văn chương khắc chạm bé nhỏ. Theo đó , các chuyên viên sẽ chính xác dáng mày phù hợp nhất với kiểu mặt của khách hàng sau đó khéo thêu nên từng sợi lông mày mỏng , mềm mịn như thật giúp đường lông mày sống động thiên nhiên , không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X