Hội thảo

Khi mua đàn Piano nên xác định mục đích sử dụng đàn

11:45:44 - 23/06/2015 - admin

Nên mua chiếc đàn piano nào cho con? mua chiếc đàn piano điện rất hay Đàn piano cơ? bé nhà mình mới học chơi piano thì nên mua loại nào? Đó là những câu hỏi mà bất kì bậc phụ huynh nào đều băn khoăn khi có dự định mua chiếc đàn piano cho trẻ […]

Nên mua chiếc đàn piano nào cho con? mua chiếc đàn piano điện rất hay Đàn piano cơ? nhà mình mới học chơi piano thì nên mua loại nào? Đó là những câu hỏi mà bất kì bậc phụ huynh nào đều băn khoăn khi có dự định mua chiếc đàn piano cho trẻ em.

Trước hết bạn cần xác định mục đích mua đàn để học chơi rất hay chuyên nghiệp, thời gian bạn sử dụng cây đàn là bao lâu, ngân sách tài chính như thế nào?

Mục đích mua đàn piano là gì?

1 chiếc đàn piano có rất nhiều loại tương ứng đối với nó sẽ có những đặc tính cũng như giá cả khác nhau. Bạn cần xác định mua đàn piano cho em, nhà bạn là các bạn mới tập học đàn hay đã học được 1 thời gian, bạn có thích với cho trẻ len chuyên nghiệp không rất hay chỉ để cho biết,…

> Có nên cho bé học đàn piano

Thời gian bạn sử dụng cây đàn cho trẻ là bao lâu?

Piano thuộc loại nhạc cụ có tuổi thọ trung bình khá dài. Đàn piano điện thời gian sử dụng và lứa tuổi thọ sẽ ngắn hơn Piano cơ. Thế nhưng, thời gian sử dụng đàn còn tùy thuộc vào mức độ chấp nhận của bạn đối với cây đàn ấy. Ví dụ như sau một khoảng thời gian, khi bạn đã thành thục và chinh phục được cây đàn này rồi bạn lại có nhu cầu mua chiếc đàn piano cao cấp hơn, mới hơn,…

> ABM Music nhận gia sư piano tại nhà

Ngân sách tài chính của bạn cho phép bao nhiêu?

Ngân sách tài chính quyết định việc bạn sẽ mua dòng Piano nào. Giá Đàn piano cơ và Piano điện có sự chênh lệch thường khá lớn. Thế nhưngmột số Đàn piano điện cao cấp có giá cao hơn 1 số cây Đàn piano cơ cũ đã qua sử dụng. Nhiều gia đình thích với chọn lựa Piano điện cho trẻ em bởi âm thanh có thể điều chỉnh to nhỏ, đeo tai phone, có những chức năng ghi âm, hiện đại để thu phát, có tiết tấu như đàn organ, vv…

Đối với kinh nghiệm đào tạo cũng như kinh doanh nhạc cụ của mình, nhạc cụ Bình Minh có thể tư vấn cho bạn cụ thể như sau:

– Đói với trẻ tuổi Piano điện là 1 sự lựa chọn tốt vì thời điểm này đa số các bậc phụ huynh chưa thể xác định có thể cho con học lâu dài rất hay không hoặc là con có thwujc sự thích và mong mong chuyên sâu về bộ môn này. Nên là chọn mua đàn piano điện cho con sẽ làm cho bạn cân đối hợp lý về giá. Nhưng nếu là “con nhà nòi” hoặc cha mẹ có quyết tâm con cần phải “học Piano cho bằng được” thì cây đàn Piano cơ sẽ là phù hợp hơn cả.

Đối với trẻ em từ 6 khoảng tuổi trở lên đã khá chắc và có thể đọc hữ nên sẽ không khó kahwn gì khi học đàn Piano cơ. Nhưng nếu bạn vẫn trong thời gian thử nghiệm cho con đối với bộ môn Đàn piano và chưa yêu thích bỏ ra 1 số tiền lớn thì lựa chọn 1 chiếc đàn piano điện cho vẫn là điều ưu tiên.

– Và nếu như trong trường hợp con bạn đã biết chơi Đàn piano hoặc con bạn có đam mê, năng khiếu vơi môn học này thì việc bạn đầu tư một chiếc đàn pianotốt ngay từ đầu là điều nên làm. Vì sự chọn chất lượng nhất vẫn là 1 chiếc đàn piano cơ. Bạn có thể chọn đàn mới hoặc đàn đã qua sử dụng vì tốt âm thanh tuyệt vời của nó là điều không ai có thể phủ nhận được.

Xem thêm:

  • Nên cho bé học đàn piano lúc mấy tuổi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X