Hội thảo

Khi xóa xăm thẩm mỹ cần những tiêu chí nào?

14:22:14 - 09/11/2014 - admin

Chia sẽ với các bạn những tiêu chí cần có khi thực hiện là lựa chọn phương pháp xóa xăm hợp lý nhất.

Xăm hình nghệ thuật không hề đơn giản, thế nhưng khi xóa xăm thẩm mỹ lại còn phức tạp hơn, nếu không lựa chọn đúng cách sẽ gây nguy hiểm cho làn da của bạn. Thông qua bài viết này chúng tôi xin chia sẽ với các bạn những tiêu chí cần có khi thực hiện là lựa chọn phương pháp xóa xăm hợp lý nhất.

Xóa xăm thẩm mỹ có đươn giản không

Xóa xăm thẩm mỹ có đơn giản không

Chỉ chọn nơi uy tín phương pháp hợp lý:

  • Do việc xoa xam có thể để lại sẹo, dễ bị lây nhiễm các bệnh truyền nhiễm, mất nhiều lần thực hiện nên tốt nhất bạn nên chọn thực hiện tại nơi có uy tín cao.
  • Trước khi quyết định xóa hình xăm, bạn nên nhờ tới sự tư vấn của chuyên gia, mỗi hình xăm, màu mực sẽ cần những phương pháp xóa khác nhau. Không nên tự ý chọn phương pháp xóa xăm kiến cho tiền mất tật mang vào mình.

Có nên xăm đè hay tự xóa xăm không?

Xóa hình xăm bằng công nghệ laser hiện đại

Không nên xăm đè màu khác lên vết xăm cũ

  • Câu trả lời cho bạn là không nên xăm chồng màu, bởi vì phương pháp này khó đảm bảo thành công và khi xảy ra sự cố thì việc khắc phục hậu quả về sau lại rất khó khăn đặc biệt là xóa xăm mí mắt, môi.
  • Bạn không nên tự ý xóa xăm bằng các loại hóa chất không rõ nguồn gốc, tác dụng … vì chúng có thể khiến bạn bị để lại sẹo cho chính mình và có nguy cơ nhiễm trùng phải nhập viện.

Chăm sóc khi xóa xăm

Công nghệ Ruby Laser giúp loại bỏ mọi vết xăm mà không để lại sẹo

Ruby Laser công nghệ xóa xăm tiên tiến giúp loại bỏ mọi vết xăm mà không để lại sẹo

  • Nên lưu ý chọn các loại như Ruby Laser để tẩy hình xăm vì các loại laser này không gây hại, gây sẹo cho da.
  • Sau khi chiếu laser, bạn có thể có cảm giác đau rát vùng chiếu laser. Tuy nhiên, cảm giác đó chỉ có trong 10-15 phút sau thì hết. Bạn phải thường xuyên bôi kem tái tạo da 3-5 ngày đầu theo chỉ định của bác sĩ tránh để nước ở vị trí xóa xăm. Sau 2-4 tuần bạn nên đến kiểm tra lại và điều trị theo liệu trình đã có.

Xem thêm gia xoa hinh xam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X