Hội thảo

không biết phun xăm môi có đau không?

11:58:42 - 20/11/2014 - admin

Bờ môi của em bị thâm từ bé nên nhìn không được đẹp tí gì cả và không có chút sức sống nào cả. Em được biết Thẩm mỹ viện Đông Á đang có dịch vụ phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc. Em không biết phun xăm môi có đau không? Hiệu quả có lâu dài không? Mong nhận được lời tư vấn của Thẩm mỹ viện. (Lan Nhi – Sơn La).

Bờ môi của em bị thâm từ bé nên nhìn không được đẹp tí gì cả và không có chút sức sống nào cả. Em được biết Thẩm mỹ viện Đông Á đang có dịch vụ phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc. Em không biết phun xăm môi có đau không? Hiệu quả có lâu dài không? Mong nhận được lời tư vấn của Thẩm mỹ viện. (Lan Nhi – Sơn La).

xoa-xam-moi1-249x159

Trả lời :

Thân chào bạn Lan Nhi!

Phun xăm môi theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản và chất lượng mực cao cấp, hoàn toàn không chứa các độc tố gây tác dụng phụ hay nguy hại tới sức khỏe người dùng.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á phun xăm môi được áp dụng đối với những trường hợp môi thâm đen, môi tái nhợt giúp bạn nhanh chóng có được đôi môi xinh xắn, mọng đỏ và đầy quyến rũ.

Phun xăm môi có đau không? Trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên hoàn tàn không có bất kỳ cảm giác đau đớn. Đặc biệt, bạn được các chuyên gia phun xăm thẩm mỹ giàu kinh nghiệm tại Thẩm mỹ viện tiến hành thực hiện nên đảm bảo độ an toàn cao. Sau khi phun xăm bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Hiệu quả có lâu dài không? Phun xăm công nghệ Hàn Quốc đem lại vẻ đẹp tự nhiên và hiệu quả lâu dài . Đặc biệt, mực xăm  sử dụng có độ bền cao và chất lượng tốt sẽ góp phần duy trì hiệu quả lâu dài.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X