Hội thảo

Không biết thêu chân mày đau không?

08:54:00 - 31/10/2014 - admin

Mình đang có ý định phun thêu lông mày để mỗi lần ra ngoài đỡ phải mất thời gian trang điểm. Tuy nhiên tôi vẫn còn lưỡng lự không biết thêu chân mày có đau không? Xin được thẩm mỹ viện giải đáp thắc mắc này giúp mình với.

Mình đang có ý định phun thêu lông mày để mỗi lần ra ngoài đỡ phải mất thời gian trang điểm. Tuy nhiên tôi vẫn còn lưỡng lự không biết thêu chân mày có đau không? Xin được thẩm mỹ viện giải đáp thắc mắc này giúp mình với.

Thanh Hà , 29 tuổi , Thanh Xuân , Hà Nội

Cach-tao-chan-may-dep-1

Trả lời:

Chào bạn , cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư thẩm mỹ viện Đông Á. Chúng ta xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thêu chân mày là một dịch vụ giản đơn và không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không đau nếu bạn được thực hành đúng quy trình , đảm bảo tại những cơ sở có danh tiếng tốt. Bạn có xác xuất hình dung quá trình chân mày ngang chỉ nhẹ nhõm như việc bạn cạo chân mày. Kim thêu sẽ đi thành dạng sợi tạo nên những đường chân mày tự nhiên giống như chân mày thật đi trên da từ 0 , 2 – 0 , 3 mm. Bạn cũng sẽ được bôi tê 30 phút trước khi thực hành do vậy sẽ không có bất kì cảm giác đớn đau hay tê rát nào khi thực hiện.

Các chuyên viên sẽ tiến hành đo vẽ để rõ ràng được dáng  lông mày ăn nhập với khuôn mặt của bạn trước khi thực hành. Bạn không phải làm đi làm lại nhiều lần mà chỉ cần thực hành một lần độc nhất vô nhị để có được dáng chân mày đẹp tự nhiên chấp nhận. Với 40 phút thực hành , bạn đã có được dáng chân mày thời trang , thảnh thơi , phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Loại mực mà chúng ta sử dụng để thêu chân mày cho bạn cũng là mực rõ nguồn gốc xuất xứ , được Bộ Y tế cấp giấy phép sử dụng. 100 % loại mực này đều được nhập khẩu tại Mỹ , Hàn Quốc. Bạn sẽ được đảm bảo không có bất kì cảm giác mẩn ngứa hay dị ứng nào khi thực hành dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Sau khi thực hành thêu chân mày , muốn được chân mày lên màu đẹp , bạn phải chăm sóc da thật kỹ càng. Từ 3 – 5 ngày , không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không để chân mày của bạn gặp mặt trực tiếp với nước. Ngoại giả bạn nên tránh gặp mặt với ánh sáng mặt trời khoảng 1 tháng để chân mày lên màu được ổn đinh. Bên cạnh đó , bạn cũng không để ý quá lo âu khi trong thời kì từ hai tuần sau khi thực hành , màu chân mày của bạn có xác xuất thay đổi theo thời tiết của từng ngày , ngày đậm , ngày nhạt màu hoặc có ngày bị thâm.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, với đội ngũ bác sĩ giỏi nghiệp vụ, công nghệ hiện đại, sẽ tư vấn cho chị em về làn da của mình và cách trị nám mặt phù hợp nhất.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X