Hội thảo

Kĩ thuật phun xăm lông mày

09:21:44 - 20/06/2014 - admin

Nếu như các kĩ thuật phun xăm lông mày trước đây chỉ có thể làm thay đổi chiều dài, độ đậm nhạt của đường chân mày bằng cách tạo nên các dải màu đạm

Nếu như các kĩ thuật phun xăm lông mày trước đây chỉ có thể làm thay đổi chiều dài, độ đậm nhạt của đường chân mày bằng cách tạo nên các dải màu đạm – nhạt khác nhau cho đường chân mày bằng cách dùng kim đâm qua lớp sừng của da rồi thoa mực xăm lên thì phun thêu chân mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc mang đến sự trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, tạo nên cặp ngài sắc nét, đẹp tự nhiên.

xăm mí mắt

Với máy phun thêu thẩm mỹ hiện đại, mũi kim siêu nhỏ độ sâu 0.2 mm các chuyên viên sẽ tỉ mỉ thêu từng sợi lông mày xuôi về phía đôi mắt, tạo nên những sợi mày mỏng, mềm mịn giúp đường chân mày sắc nét, sống động như thật.

Với phun chan may depbạn sẽ không còn lo ngại vấn đề chân mày không đẹp tự nhiên, lộ vết tích thẩm mỹ bởi màu mực thêu được chọn sẽ phù hợp với màu da, màu tóc cộng thêm dáng mày hài hòa gần như tuyệt đối với tổng thể gương mặt.

Vượt lên trên các kĩ thuật phun, xăm lông mày trước đây, phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc  sử dụng chất liệu mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên có độ bền cao, không bị rửa trôi, bay màu, mang đến kết quả làm đẹp ổn định lâu dài, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức thẩm mỹ cho khách hàng.

Với cách phun thêu chân mày mới này, việc sở hữu cặp mày ngài đẹp tự nhiên trở nên đơn giản hơn bào giờ hết. Việc cần làm của chị em là tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín, nơi sẽ cung cấp những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng và cam kết đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X