Hội thảo

Kĩ thuật phun xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc

09:11:55 - 27/10/2014 - admin

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp thiết thân của chị em , các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và ngày càng vận dụng phổ biến hơn kĩ thuật phun xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc , giúp viền mí sắc nét , đẹp thiên nhiên cho đôi mắt lung linh , cuốn hút.

Một cặp mí mắt mỏng và thưa thớt của bạn trông mệt mỏi , thiếu nhựa sống và giảm tính thẩm mỹ. Để khắc phục tình trạng này , chị em thường cầu cứu tới Mascara hay gắn mi giả nhưng những thủ pháp này chẳng những gây mất thời gian mà còn có thể khiến mi mắt rụng do dị ứng.

xam-mi-mat1

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp thiết thân của chị em , các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và ngày càng vận dụng phổ biến hơn kĩ thuật phun xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc , giúp viền mí sắc nét , đẹp thiên nhiên cho đôi mắt lung linh , cuốn hút.

Sử dụng máy phun xăm hiện đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ độ sâu 0.2mm , mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên cùng kĩ thuật vi chạm an toàn Phun xăm mí mắt vi chạm CN Hàn Quốc mang đến sự trải nghiệm dị biệt tuyệt đối cho chị em nữ giới. Không chỉ tạo viền mí sắc nét , đẹp thiên nhiên , kĩ thuật này còn giúp chị em khắc phục triệt để nhược điểm về một vài mắt quá nhỏ hay bị lồi. Kết quả cho thấy công nghệ phun xăm mới này có thể giúp chị em có được đường viền mí sắc nét , đẹp hoàn hảo chỉ sau 1.5 – 2h.

Tại Việt Nam , phun xăm viền mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc đã được thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và vận dụng Thành tựu ,  mang đến nét đẹp và niềm vui mới cho chị em nữ giới Việt.

Điểm dị biệt lớn của kĩ thuật này Ấy là các chuyên viên thẩm mỹ sẽ lấy hàng lông mi thật của khách làm chuẩn , sau đó vẽ một đường nhuyễn ở dưới chân mi , tạo viền mi rõ ràng , nổi bật giúp đôi mắt sắc nét hơn song song giúp bạn tuyển trạch gam màu phù hợp với làn da và mái tóc do đó Cuối cùng thẩm mỹ Đạt tới rất cao.

+ Khách hàng có đôi mắt thường: Các chuyên viên sẽ sử dụng cây phun xăm có đầu mũi kim siêu nhỏ có gắn bầu mực , khéo tạo một đường nhuyễn ngay sát chân mi giúp cặp mắt lung linh hơn.

+ Trường hợp khách hàng có cặp mắt nhỏ: chuyên viên sẽ vẽ ăn gian Ra khỏi cửa hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét , làm cho cặp mắt to hơn và viền mi mắt sắc nét hơn.

+ Trường hợp khách hàng có mắt bị lồi: chuyên viên sẽ tiến hành vẽ ăn gian vào trong hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét ,  xăm mí mắt dưới để tạo mắt đẹp thiên nhiên với đường viên mi dong dỏng , cân đối.

Với máy phun xăm hiện đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ 0.2 mm , chất liệu mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên , có độ bền cao và Hòa mục cùng kĩ thuật vi chạm chính xác , phun xăm mí mắt CN Hàn Quốc đảm bảo tối ưu an toàn cho chị em. Đặc biệt , Cuối cùng ổn định lâu dài , tối thiểu là 3 – 5 năm.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á , quy trình phun xăm mí mắt được thực hiện bởi hàng ngũ chuyên viên phun xăm được đào tạo bài bản và không ngừng được nâng cao tay nghề với nhiều khóa học trong và ngoài nước , với sự tương trợ của hệ thống máy móc phun xăm , trang thiết bị Y tế hiện đại , cam đoan mang đến sự hài lòng và an tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X