Hội thảo

Kĩ thuật phun xăm môi để sở hữu đôi môi quyến rũ

09:16:57 - 16/06/2014 - admin

Màu môi nhợt nhạt hay còn gọi là môi thâm là nỗi lo lắng khá là nặng nề của phái đẹp vì thế nhiều người đã ra đi tìm đến các kĩ thuật phun xăm môi để sở hữu đôi môi quyến rũ hơn với màu môi đẹp tự nhiên.

Màu môi nhợt nhạt hay còn gọi là môi thâm là nỗi lo lắng khá là nặng nề của phái đẹp vì thế nhiều người đã ra đi tìm đến các kĩ thuật phun xăm môi để sở hữu đôi môi quyến rũ hơn với màu môi đẹp tự nhiên.

Trong khi đó phun môi thâm theo kĩ thuật phun xăm môi pha lê Hàn Quốc là giải pháp làm đẹp hoàn hảo được nhiều chị em phụ nữ tin tường lựa chọn.

Benh-hoi-nach-chua-duoc-khong

1. Kĩ thuật phun môi thâm hiện đại nhất hiện nay

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ hàn quốc, phun môi thâm theo kĩ thuật phun xăm môi Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ mang lại hiệu quả tốt nhất từ trước đến nay.

Đây là kĩ thuật tạo màu môi đẹp tự nhiên bằng cây phun xăm hiện đại cùng mực xăm chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên an toàn, chất lượng.

Không chỉ khắc phục triệt để hiện tượng màu môi thâm và nhợt nhạt, phun xăm môi Hàn Quốc còn mang đến đôi môi căng mọng với đường viền môi rõ ràng, đẹp tự nhiên và khuôn môi cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt. Đây là điều mà các kĩ thuật phun xăm khác không làm được.

2. Cảm nhận của chị em sau khi thực hiện phun môi thâm theo kĩ thuật phun môi Hàn Quốc

Trao đổi với phòng chăm sóc khách hàng của Thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi tổng hợp được những chia sẻ, cảm nhận của chị em sau khi thực hiện phun môi thâm theo kĩ thuật phun xăm môi Hàn Quốc như sau.

Bạn Bùi Nguyễn Lê Linh (22 tuổi, sinh viên trường Đại học Sư Phạm Hà Nội) cho biết “Môi mình bị thâm từ nhỏ nên mình phải dùng son gần như 24/24 mỗi ngày. Điều này khiến mình khó chịu lắm nên mình quyết định đi phun xăm môi theo lời giới thiệu của bạn bè. Mình đến Thẩm mỹ viện Đông Á và rất hài lòng với phong cách phục vụ ở đây, các chuyên viên tư vấn cho mình nhiệt tình lắm. Sau khoảng 1 tiếng thực hiện, môi của mình không còn thâm nữa ngược lại rất tươi tắn. Giờ đây, mình hoàn toàn có thể tự tin ra ngoài mà không cần tô son nữa. Cảm ơn Đông Á”.

Bạn có thể xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X