Hội thảo

Kĩ thuật phun xăm môi pha lê

09:13:30 - 20/06/2014 - admin

kĩ thuật phun xăm môi pha lê công nghệ Hàn Quốc.Đối với chị em phụ nữ, đôi môi là điểm nhấn, tạo nên nét hấp dẫn, gợi cảm của khuôn mặt. Ngược lại, sắc môi nhợt nhạt, khuôn môi không đẹp tự nhiên khiến khuôn trăng già nua và có phần mờ nhạt hơn.

Ngày nay, cùng với bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ, việc sở hữu bờ môi căng mọng, nổi bật không còn là vấn đề khó khăn với kĩ thuật phun xăm môi pha lê công nghệ Hàn Quốc.Đối với chị em phụ nữ, đôi môi là điểm nhấn, tạo nên nét hấp dẫn, gợi cảm của khuôn mặt. Ngược lại, sắc môi nhợt nhạt, khuôn môi không đẹp tự nhiên khiến khuôn trăng già nua và có phần mờ nhạt hơn.

Cảm nhận của eva sau khi phun xăm môi pha lê CN Hàn Quốc

Vượt lên các kĩ thuật phun xam tham my trước đây, phun môi pha lê công nghệ Hàn Quốc là dịch vụ thu hút được nhiều sự quan tâm từ chị em phụ nữ. Trao đổi với phòng chăm sóc khách hàng của Thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi tổng hợp được những nhận xét, đánh giá của các eva về phương pháp làm đẹp hoàn toàn mới này như sau:

Bạn Trần Thị Hồng, 24 tuổi, Hải Dương “Mình rất bất ngờ với kết quả sau khi phun môi pha lê tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Môi mình giờ căng mọng, màu môi đẹp sắc tự nhiên như thật mà không hề để lộ bất kì dấu vết nào rằng mình đã thẩm mỹ. Thật sự vui mừng các bạn ạ”.

Cùng chung cảm nhận với bạn Hồng, bạn Lê Anh Tú, 28 tuổi, Phú Thọ chia sẻ “Trước đây môi mình thâm xỉn và hơi dày nên mình cảm thấy ngại lắm mỗi lần ra ngoài. Mình có dùng son môi nhưng nhiều khi vội nên quên không mang theo son đâm ra tự ti lắm. Tình cờ được cô bạn mách cho cách phun môi pha lê theo công nghệ Hàn Quốc tại Đông Á. Mình đến đó và hoàn toàn hài lòng với kết quả có được. Giờ mình không còn phụ thuộc vào son môi nữa nên tự tin hơn nhiều”.

Đối với chị em phụ nữ, đôi môi là điểm nhấn, tạo nên nét hấp dẫn, gợi cảm của khuôn mặt. Ngược lại, sắc môi nhợt nhạt, khuôn môi không đẹp tự nhiên khiến khuôn trăng già nua và có phần mờ nhạt hơn do đó tìm đến các giải pháp phun xăm môi là việc làm cần thiết. Đáp ứng đầy đủ các kì vọng của chị em khi phun xăm thẩm mỹ, xam phun môi pha lê công nghệ Hàn Quốc ngày càng nhận được nhiều hơn sự quan tâm, chú ý của các tín đồ sắc đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X