Hội thảo

Kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

16:14:52 - 31/08/2014 - admin

Ngày nay kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc có 2 loại: làm bằng tay và làm bằng máy, cả 2 loại đều rất đẹp và hoàn toàn tự nhiên. Chỉ với 30 phút bạn sẽ dễ dàng sở hữu 1 đường cong tự nhiên của chân mày, những đường nét tự nhiên nhất với làn môi căng mọng gợi cảm, đôi mi mắt sâu to hút hồn mọi ánh nhìn.

Ngày nay kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc có 2 loại: làm bằng tay và làm bằng máy, cả 2 loại đều rất đẹp và hoàn toàn tự nhiên. Chỉ với 30 phút bạn sẽ dễ dàng sở hữu 1 đường cong tự nhiên của chân mày, những đường nét tự nhiên nhất với làn môi căng mọng gợi cảm, đôi mi mắt sâu to hút hồn mọi ánh nhìn. Và có khoảng 90% số lượng người sử dụng phun thêu sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Benh-hoi-nach-chua-duoc-khong

thêu lông mày đẹp ở hà nội – Kỹ thuật thêu lông mày là tạo ra từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật nên trông nhẹ nhàng hơn phun và xăm. Thời gian thực hiện từ 15 – 30 phút. Màu mực dùng để thêu dựa trên màu tóc, màu da và khuôn mặt.

Chuyên viên sẽ dùng một loại kim thêu đặc biệt vẽ lên từng sợi như lông mày thật chứ không tạo nên mảng màu như phun. Do tính tỉ mỹ nên kỹ thuật này được gọi là thêu, kim thêu chỉ đi vào da 0.2mm nên không gây đau, không sưng, không chảy máu.

Trước hết quý khách sẽ được tư vấn thật kỹ các kiểu dáng chân mày, màu môi phù hợp với từng khuôn mặt, nghề nghiệp và độ tuổi của mình. Với kỹ thuât mới phun thêu thật nhẹ nhàng, không sưng, không đau chỉ với 30 phút, quý khách sẽ có một đôi lông mày tự nhiên, đôi môi mọng gợi cảm. Mọi dụng cụ sử dụng đều riêng biệt cho từng quý khách. Quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng với khi đến với chúng tôi.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X