Hội thảo

kĩ thuật thêu chân mày tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc

09:20:24 - 14/06/2014 - admin

Chị em đã biết những gì về phương pháp phun thêu chân mày tự nhiên làm đẹp tiên tiến này?Để khắc phục triệt để tình trạng chân mày ngắn, lông mày thưa và nhạt màu, nhiều chị em đã tìm đến kĩ thuật thêu chân mày tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc.

Chị em đã biết những gì về phương pháp phun thêu chân mày tự nhiên làm đẹp tiên tiến này?Để khắc phục triệt để tình trạng chân mày ngắn, lông mày thưa và nhạt màu, nhiều chị em đã tìm đến kĩ thuật thêu chân mày tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc.

Ngày nay, cùng với bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ, các kĩ thuật phun xam tham my tiên tiến lần lượt được tìm ra và ngày càng phổ biến hơn, trong đó thêu lông mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp làm đẹp hoàn hảo nhất. Vậy chị em đã biết những gì về phương pháp này?

thêu chân mày tự nhiên

1. Thêu chân mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc là gì?

 Theo đó, sau khi tư vấn và lựa chọn màu lông mày phù hợp với màu da, mái tóc và gương mặt của mỗi người, các chuyên viên phun xăm nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành thêu chân mày đẹp, tạo chân mày đẹp tự nhiên, sắc nét cho khách hàng.Theo các chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết “thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tạo đường chân mày sắc nét, sợi lông mày mỏng, mềm mịn như thật với máy phun thêu hiện đại cùng kĩ thuật khắc chạm tiên tiến, mang đến cho chị em cặp mày ngài đẹp tự nhiên”

2. Thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp nào?

Thêu chân mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc là dịch vụ áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, cụ thể là:

Khuôn mặt tròn: Chuyên viên phun xăm thẩm mỹ sẽ giúp bạn tạo dáng lông mày cánh cung, nhưng vẫn có đường gấp rõ nét ở phần giữa lông mày trở xuống đuôi để tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn, hài hòa hơn.

Với khuôn mặt vuông:  Chuyên viên sẽ tạo một chút độ cong cho lông mày bằng cách tạo góc rộng từ phần đỉnh tới đuôi, điều này giúp phần xương quai hàm của bạn trông thon gọn hơn nhiều.

Mặt trái tim: Với những khách hàng sở hữu khuôn mặt hình trái tim, các chuyên viên sẽ áp dụng kĩ thuật theu chan may tu nhien theo công nghệ Hàn Quốc để tạo dáng lông mày có độ cong vừa phải và dày đều từ đầu, giữa cho đến phần đuôi cân đối, sắc nét giúp gương mặt thanh mảnh hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X