Hội thảo

Kinh nghiệm xóa xăm bằng Laser

18:03:00 - 10/10/2013 - admin

Bạn đang cảm thấy băn khoăn và lo lắng vì không biết cách xóa hình xăm an toàn và hiệu quả dù đã thử qua nhiều mẹo khác nhau. Kinh nghiệm xóa xăm bằng Laser của anh chàng dưới đây có thể là gợi ý quan trọng dành cho bạn. Hình xăm sói trên tay […]

Bạn đang cảm thấy băn khoăn và lo lắng vì không biết cách xóa hình xăm an toàn và hiệu quả dù đã thử qua nhiều mẹo khác nhau. Kinh nghiệm xóa xăm bằng Laser của anh chàng dưới đây có thể là gợi ý quan trọng dành cho bạn.

Hình xăm sói trên tay đã theo em suốt 4 năm qua sau khi em chia tay mối tình đầu đầy thơ mộng. Ngày đó, vì quá trẻ con và ngốc nghếch nên em đã chấp nhận buông tay để cô ấy đi theo một người đàn ông khác. Quá chán nán và tuyệt vọng, em chọn hình xăm sói để tự khuyến khích bản thân cần phải cố gắng vượt qua những khó khăn trước mắt. Cứ như vậy, em học tập và làm việc suốt 4 năm qua để rồi hiện tại, em đã tìm được một cô gái xứng đáng để yêu thương và trao trọn niềm tin. Tuy nhiên, cô ấy không thích hình xăm ở tay của em vì như vậy gợi cho em nhiều kỉ niệm về mối tình đầu. Cũng để thể hiện tình cảm với người yêu mà em đã quyết định đi xóa xăm. Lúc đầu, em nghĩ xóa xăm đơn giản với những mẹo thông thường nhưng tất cả điều đó không có tác dụng. Nhờ người bạn giới thiệu mà em đã đến thẩm mỹ viện uy tín để xóa xăm bằng Laser vừa an toàn và hiệu quả.

 Kinh nghiệm xóa xăm bằng Laser 1

Xóa xăm bằng Laser là công nghệ mới nhất và an toàn nhất hiện nay

 Theo em được biết thì công nghệ xóa xăm bằng Laser chính là việc sử dụng các bước sóng khác nhau để xóa hình xăm khác nhau mà không gây tổn thương cho da, cũng không để lại sẹo. Năng lượng Laser làm việc bằng các xung ngắn với ánh sáng cường độ cao sẽ tác động vào vùng da dưới hình xăm nhằm loại bỏ mực xăm dựa vào độ nông sâu khác nhau. Như vậy, cách xóa hình xăm nghệ thuật cũng không có gì phức tạp, tuy nhiên đòi hỏi sự kiên nhẫn cao từ phía các y bác sĩ.

 Kinh nghiệm xóa xăm bằng Laser 2

Năng lượng Laser giúp xóa xăm không đau rát

Trước khi tiến hành xóa hình xăm, em đã được các bác sĩ thăm khám và đưa ra chỉ định về sử dụng bước sóng thích hợp. Sau đó, bác sĩ sẽ làm sạch vùng da điều trị rồi bôi kem tê trước 15-20 phút để thuốc tê phát huy tác dụng. Bước tiếp theo là việc bắn tia Laser vào viền các vết xăm và da có mực xăm để tia Laser hấp thụ mực xăm. Cuối cùng, em được bôi kem tái tạo lại da sau khi xóa xăm bằng Laser kết thúc. Hiện tại, vết xăm của em đã lành hẳn và không để lại sẹo. Muốn có được điều này, em đã điều trị mất 4 lần, mỗi lần khoảng 60 phút với chi phí gần 3 triệu đồng. Dù vậy, em hoàn toàn hài lòng với cánh tay mới không vết xăm của mình.

Kinh nghiệm xóa xăm bằng Laser 3

Xóa xăm bằng Laser có chi phí phù hợp với bạn

Nếu bạn nào có nhu cầu muốn xóa xăm thì nên đến thẩm mỹ viện uy tín để xóa xăm bằng Laser an toàn, hiệu quả và không để lại sẹo cho da.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X