Hội thảo

Kỹ thuật nâng ngực tự nhiên theo phương pháp an toàn

11:54:17 - 17/10/2014 - admin

Nâng ngực tự nhiên sử dụng mỡ tự thân là bước đột phá mới, hoàn toàn không sử dụng dao kéo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Nâng ngực bằng mỡ tự thân không sợ rủi ro về chất liệu độn. Bác sĩ sẽ thực hiện lấy tế bào mô mỡ khoẻ mạnh từ vùng […]

Nâng ngực tự nhiên sử dụng mỡ tự thân là bước đột phá mới, hoàn toàn không sử dụng dao kéo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Nâng ngực bằng mỡ tự thân không sợ rủi ro về chất liệu độn. Bác sĩ sẽ thực hiện lấy tế bào mô mỡ khoẻ mạnh từ vùng bụng,đùi hoặc eo của khách hàng để tăng kích thước cho vòng một.

Qúa trình chiết tách lượng mỡ qua máy li tâm, loại máy tiên tiến nhất nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, có khả nặng lọc sạch các tạp chất siêu nhỏ mắt thường hoàn toàn không nhìn thấy ( đây là điều mà loại máy li tâm khác không làm được) chỉ giữ lại mô mỡ khoẻ mạnh, loại máy này được Cục FDA ( Hoa Kỳ) chứng nhận là an toàn và có tính ứng dụng cao trong quá trình thẩm mỹ.

Đặc biệt, mỡ cấy vào ngực có thể kiểm soát được thể tích, vị trí cần bơm và làm sao cho 2 bầu ngực cân đối, hài hoà dựa vào con mắt thẩm mỹ của Bác sĩ bạn sẽ nhanh chóng sở hữu bầu ngực cân đối hài hoà với cơ thể.

Xem thêm : Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Cách nâng ngực tự nhiên thân thiện, hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng

Kết quả nâng ngực tự nhiên bằng mỡ tự thân

Kết quả nâng ngực tự nhiên bằng mỡ tự thân

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân, không sử dụng các chất liệu độn nhân tạo nên toàn toàn lành tính, thân thiện với mọi đối tượng có nhu cầu nâng ngực tự nhiên.

Phương pháp nâng ngực an toàn và đẹp tự nhiên, được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, quy trình nâng ngực được tiến hành tại bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Kết quả đạt được sau khi tiến hành nâng ngực bằng mỡ tự thân

– Ngực đạt được độ săn chắc, đẹp tự nhiên, hài hòa với cơ thể.
– Không ảnh hưởng đến cảm giác bầu ngực và khả năng cho con bú.
– Tuyệt đổi không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối.
– Hiệu quả duy trì vĩnh viễn.
– Thời gian hồi phục nhanh chóng.

Xem thêm bài viết :

=> Thu nhỏ quầng vú

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X