Hội thảo

Cách để xóa xăm tại nhà liệu có an toàn không?

11:41:52 - 03/03/2014 - admin

Hình xăm là cách để thể hiện cá tính của mỗi người, nhưng theo thời gian và nhiều yếu tố khách quan họ lại muốn xóa bỏ hình xăm. Vậy làm thế nào để xóa hình xăm tại nhà an toàn hơn, dễ dàng hơn và tự nhiên? Bài viết này sẽ giúp bạn giải […]

Hình xăm là cách để thể hiện cá tính của mỗi người, nhưng theo thời gian và nhiều yếu tố khách quan họ lại muốn xóa bỏ hình xăm. Vậy làm thế nào để xóa hình xăm tại nhà an toàn hơn, dễ dàng hơn và tự nhiên? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc ấy.

Một số người dễ dàng tha thứ hay quên, nhưng hình xăm tồn tại như nhắc nhở liên tục. Một số người đôi khi thay đổi suy nghĩ của họ, những người khác không muốn hình xăm họ yêu thích nữa, trong khi những người khác không hài lòng vì hình xăm cũ của họ đã chuyển hoặc màu sắc đã bị mờ.

Đối với lý do gì, nó là bây giờ có thể đảo ngược tác dụng không mong muốn và bắt đầu lại hoàn toàn bởi vì hiện nay có một số phương pháp để loại bỏ một hình xăm tự nhiên.

xoa-xam-tu-nhien-an-toan-de-dang

Giới trẻ thích thú với xăm hình.

Trước hết, bạn phải đối mặt với mong đợi của bạn. Sự nhạy cảm của bất kỳ hình xăm để một số nỗ lực loại bỏ phụ thuộc vào một số khía cạnh, bao gồm cả kích thước của hình xăm, màu sắc và số lượng các loại mực màu khác nhau được sử dụng. Sức chịu đựng là chìa khóa để biện pháp khắc phục, và nếu bạn bắt đầu để xóa hình xăm, bạn phải kiên trì. Sau đây là một số cách làm thế nào để loại bỏ hình xăm một cách tự nhiên:

Loại bỏ hình xăm sử dụng exfoliators tự chế – Thực hiện một hỗn hợp của lô hội, cây bụi mơ và vitamin theo tỷ lệ bằng nhau. Bôi hỗn hợp trong các hình xăm và nhẹ nhàng xoa bóp nó tròn chuyển động. Sau khi xoa bóp cho phép hỗn hợp để ở lại một phút, và sau đó làm sạch nó đi bằng nước lạnh. Lặp lại các bước 2-3 lần mỗi ngày trong khoảng 3-4 tuần.

Xóa hình xăm với việc sử dụng các chất mài mòn – Thủ tục này sử dụng cát bột và đá bọt. Làm cho một hỗn hợp của một số tiền ít bột chà nhám tuyệt vời và gel lô hội. Nơi trong các hình xăm và chà nhẹ nhàng với bọt. Không chà xát rất khó và lặp lại hai lần mỗi ngày trong 3-4 tuần.

xoa-xam-tai-nha-an-tan-de-dang

Hình xăm đẹp của Soo Hee.

 

Bạn phải nhớ rằng bằng cách sử dụng quy trình tự nhiên trong loại bỏ hình xăm, bạn đang chủ yếu phá vỡ xuống từ từ và đánh bật các màu sắc được nhúng vào trong các tế bào của da. Phương pháp này có thể mất một thời gian dài, sẽ không có thể loại bỏ hoàn toàn các sắc tố, và sẽ dẫn đến kích ứng da cũng như các bệnh nhiễm trùng. Để tránh kích ứng và nhiễm trùng nó rất cao nên sử dụng kem xoa hinh xam được tìm thấy trên thị trường.

Có hai sản phẩm có sẵn trên thị trường mà có thể áp dụng dễ dàng ở nhà, họ là loại bỏ hình xăm TCA ở dạng lỏng và kem Xóa xăm. Sử dụng liên tục  hai sản phẩm cuối cùng sẽ gây ra mờ dần đi hình xăm cho đến khi nó biến mất hoàn toàn. TCA lỏng nên được áp dụng cho mỗi 6 tuần và kem phải được áp dụng cho các hình xăm mỗi 2 đến 3 ngày. Các nhà sản xuất nổi tiếng của chất lỏng TCA là buster Ink và Nuviderm như Balm Wrecking là một loại kem phổ biến được sử dụng như thế nào để loại bỏ hình xăm.

xoa-xam-tai-nha-an-tan-de-dang1

Justin Bieber khoe hình xăm làm điên đảo fan nữ.

 

Ngày nay, việc xóa xăm bằng lase  đã phát triển đáng kể. Điều này là do sự tiến bộ trong công nghệ xóa xăm không để lại sẹo và sự an toàn và hiệu quả như thế nào để loại bỏ hình xăm đã tăng trong năm hiện tại. Các thủ tục hiện đại của công nghệ laser có khả năng trong việc loại bỏ các hình xăm có nhiều màu với tối thiểu sẹo trong phiên ít hơn. Việc chữa bệnh bằng laser bao gồm cực kỳ chính xác, các xung ánh sáng mạnh mẽ phá vỡ các màu sắc sâu bên trong da mà sau đó được hấp thụ một cách tự nhiên thông qua hệ thống bạch huyết của cơ thể, dẫn đến mờ dần đi trong những hình xăm dần.

Làm thế nào để loại bỏ hình xăm thông qua biện pháp khắc phục tại nhà được coi thường như một cách an toàn hơn, mặc dù tương tự như tất cả các loại phương thức mà nó đòi hỏi thời gian để tìm kết quả. Do đó, nếu bạn muốn loại bỏ hình xăm của bạn như là bằng chứng của sự điên rồ trong những ngày tuổi trẻ của bạn, bạn có thể thử một số biện pháp thực hiện tại nhà trước khi quyết định trải qua phương pháp điều trị tốn kém và làm tổn thương. Cố gắng tìm kiếm cho một số ý kiến ​​của người sử dụng hài lòng, do đó bạn có thể thưởng thức kết quả của quy trình lựa chọn của bạn.

>> Xóa xăm không để lại sẹo ở hà nội

>> Xoa hinh xam o dau

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X