Hội thảo

Làm sao để xóa hình xăm tại nhà?

21:34:43 - 28/03/2017 - admin

ếu như bạn muốn xóa xăm tại nhà cho tiết kiệm chi phí thì dưới đây là câu trả lời hoàn hảo cho làm sao có thể xóa hình xăm tại nhà hiệu quả.

Hình xăm tuy là thú  vui yêu thích của nhiều người xong khi hình xăm không còn hợp phong thủy thì người ta sẵn sàng xóa. Vì vậy nếu như bạn muốn xóa xăm tại nhà cho tiết kiệm chi phí thì dưới đây là câu trả lời hoàn hảo cho làm sao có thể xóa hình xăm tại nhà hiệu quả.

Xoá hình xăm bằng muối tại nhà

Tự xóa hình xăm bằng muối tại nhà rất đơn giản tuy nhiên bạn cần phải kiên trì vì không phải chúng sẽ mang lại hiệu quả ngay lập tức. Natri và Clo có trong muối sẽ thẩm thấu vào trong da có tác dụng phá vỡ mực xăm vì vậy có thể xóa vết xăm ngay tại nhà.

lam-sao-de-xoa-xam-tai-nha-1

Xoá hình xăm bằng muối tại nhà

Pha một lượng vừa đủ để hòa tan 2 thìa canh muối, dùng miếng bọt biển thấm dung dịch này chà xát lên hình xăm theo vòng tròn khoảng 20 phút. Sau 2 tiếng thì rửa lại với nước lạnh. NaCl có trong muối sẽ nhanh chóng làm phai mờ màu mực của hình xăm trên da.

Kem xóa hình xăm

Nếu bạn thấy những cách tự nhiên xóa xăm lâu thì kem xóa xăm là biện pháp hiệu quả để xóa hình xăm tại nhà. Với loại kem này bạn chỉ cần thoa lên da vài lần kem bôi lên da thì các vết kem sẽ tự mất đi. Kiên trì thực hiện hàng ngày bạn sẽ thấy hiệu quả.

Cách xóa hình xăm tại nhà bằng cát bột và đá

Các công cụ mài mòn mà bạn có thể dùng là cát bột và đá bọt. Hãy mài chúng ra thành bột và trộn với gel lô hội, rồi nhẹ nhàng chà xát lên hình xăm, sau đó để nguyên trong vòng vài phút và rửa sạch. Cũng giống như cách trên, bạn phải kiên trì thực hiện cách xóa xăm này ày 2 – 3 lần hàng ngày trong vòng 3 – 4 tuần.

Tuy nhiên, bạn nên chú ý rằng cát bột và đá có thể làm ảnh hưởng tới da nên bạn cần 1 khoảng thời gian dài và thực hiện nhẹ nhàng nếu không muốn da bị tổn thương hay là xây xát.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X