Hội thảo

Làm sao để xóa hình xăm trên người vĩnh viễn?

08:28:41 - 19/11/2014 - admin

Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi có một hình xăm khá lớn ở cánh tay, nhưng vì nó được xăm chồng trên nền một hình xăm cũ, nên giờ nhìn nó rất xấu. Tôi đang muốn xóa bỏ hình xăm đi, nhưng lại không biết làm sao để xóa hình xăm trên người triệt để và an toàn cả. Xin nhờ các chuyên gia tư vấn giúp tôi với! (Quốc Anh – 26 tuổi)

Trả lời

Chào Quốc Anh thân mến! Rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa hình xăm của chúng tôi, với thắc mắc của bạn về việc “làm sao để xóa hình xăm” các chuyên gia của chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Làm sao để xóa hình xăm an toàn? Xăm mình là kỹ thuật dùng kim đưa mực xuống sâu đến lớp hạ bì, làm thay đổi sắc tố da để tạo hình trên bề mặt. Để xóa xăm, phương pháp hiệu quả cần tác động và loại bỏ các sắc hắc tố màu mực. Khi đó hình xăm sẽ mất, trả lại màu da ban đầu.

Hiện có nhiều kỹ thuật xoa xam nhưng bạn cần tránh phương pháp xóa xăm như: mài da, cắt vùng da xăm, sử dụng hóa chất để xóa hình xăm, xăm chồng hình, ghép da… bởi khi thực hiện đòi hỏi phải chà xát, bóc tách lớp da nên gây đau đớn, dễ bị nhiễm trùng da, nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường máu, đường da và để lại sẹo xấu nếu dụng cụ không sạch, tay nghề bác sĩ thực hiện không cao.

Nhưng từ khi công nghệ xoa hinh xam khong de lai seo bằng Ruby Laser ra đời, nó đã trở thành biện pháp tối ưu được khách hàng lựa chọn số 1 để xóa xăm. Đó là bởi thiết kế laser thông minh tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài, vì thế mà quá trình xóa xăm diễn ra hết sức nhẹ nhàng, không gây ra bất cứ một tổn thương hay đau đớn nào cho da, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Làm sao để xóa hình xăm triệt để? Với cơ chế hoạt động thông minh, các tia Laser cao tần trong công nghệ Ruby Laser khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia, giúp loại bỏ mọi loại mực xăm hoàn toàn triệt để. Chính vì thế mà bạn Quốc Anh có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn phương pháp này để xóa bỏ hình xăm của mình dù nó có được xăm chồng lên hình xăm cũ đi chăng nữa.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X