Hội thảo

Làm sao để xóa vết xăm mà không để lại sẹo?

11:01:46 - 05/02/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi là Thúy Hạnh, tôi có một hình xăm nhỏ ở cổ tây khá bắt mắt, nhưng giờ tôi muốn xóa nó đi. Nhưng tôi không biết làm sao để xóa vết xăm mà không để lại sẹo, chuyên gia có thể cho tôi lời khuyên được không ạ! Tôi cảm ơn (Thúy Hạnh – Hà Nội)

Trả lời

Chào Thúy Hạnh thân mến!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn xóa vết xăm của chúng tôi, với thắc mắc của bạn, các chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời bạn như sau:

Làm sao để xóa vết xăm mà không để lại sẹo? Đầu tiên, chúng tôi phải cảnh báo bạn không nên sử dụng các biện pháp xóa xăm bằng việc dùng axit, đốt điện, dùng đá mài,… bởi các phương pháp xóa mực xăm này sẽ rất dễ làm tổn thương da, để lại những vết sẹo xấu khó khắc phục sau này, nhất là khi hình xăm của bạn nằm ở một vị trí dễ nhìn như vậy.

Và để loại bỏ hình xăm, bạn nên tìm đến phương pháp xóa vết xăm bằng công nghệ cao, một trong số công nghệ chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đó là Ruby Laser. Biện pháp sử dụng ánh sáng laser cao tần để phá mực xăm an toàn và nhanh chóng, không giống như những cách xóa hình xăm tại nhà mang nhiều rủi ro.

Trong một liệu trình điều trị, 4 – 6 lần, năng lượng laser có trong Ruby Laser sẽ tác động trực tiếp đến mực xăm, phù hợp với từng bước sóng của tia, giúp xóa xăm triệt để mà không hề gây ra bất kỳ thương tổn nào.

Đồng thời, mực xăm sẽ được loại bỏ qua hệ thống bạch huyết tự nhiên của cơ thể và khả năng tự “bốc hơi”, nên bạn Thúy Hạnh có thể chắc chắn rằng vùng da điều trị xóa vết xăm sẽ không có “tì vết” sau khi kết thúc liệu trình, kể cả xóa xăm môi hay mí mắt…

Mong rằng với những thông tin trên, bạn Thúy Hạnh đã có quyết định cho riêng mình. Chúc bạn sớm thực hiện được mong muốn của mình!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X