Hội thảo

Làm thế nào cho lông mày đẹp hơn

09:08:20 - 16/09/2014 - admin

Câu hỏi: Lông mày của em ngắn hủn lại nhạt màu nhìn y như không có vậy nên ai cũng trêu em là không có lông mày. Nhiều khi em ngại chín cả mặt về điều này nhưng không biết phải mần răng cho lông mày đậm và Trội hơn mà không thèm trang điểm […]

Câu hỏi:

Lông mày của em ngắn hủn lại nhạt màu nhìn y như không có vậy nên ai cũng trêu em là không có lông mày. Nhiều khi em ngại chín cả mặt về điều này nhưng không biết phải mần răng cho lông mày đậm và Trội hơn mà không thèm trang điểm cầu kì vì em chưa biết chừng tay ạ. Mong được chuyên mục giải đáp , em cám ơn ạ. ( Lê Nguyễn Huyền Trang , 20 tuổi , Ba Đình , Hà Nội ).

trang-diem-giau-hinh-xam

Đáp lại

Chào bạn Huyền Trang! cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của phunxamthammy.com.vn. Cũng như bạn , nhiều chị em cảm thấy tự ti , tự ti khi có đường lông mày ngắn , nhạt màu , thậm chí nhìn như không có như miêu tả của bạn. Không khó để lý giải điều này bởi lông mày không đẹp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ ấn tượng , nổi bật của khung giá mắt , làm giảm thẩm mỹ chung của gương mặt. Vậy  mần răng cho lông mày đậm  và Trội hơn ?

Trên thực tế nhiều chị em tìm đến nghệ thuật trang điểm để che đi những có lỗi trên gương mặt , trong đó có lông mày tuy nhiên để có đường lông mày đẹp thiên nhiên phải có sự khéo tay , nhiều thời gian và con mắt thẩm mỹ tốt. Trong trường hợp bạn chưa biết chừng tay cũng không muốn trang điểm cầu kì thì thể cách này tuyệt đối không phù hợp.

Để giúp đường lông mày đậm và Trội hơn , bạn có thể tham khảo kĩ thuật phun thêu lông mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc đã được thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và vận dụng Thành tựu. Đây là thủ pháp tạo đường lông mày sắc nét , đẹp thiên nhiên với những sợi lông mày có chiều dài hợp lý , mỏng và mềm mịn như thật cùng dáng mày có độ cong thích hợp với tổng thể gương mặt của bạn nhờ mũi kim thêu siêu nhỏ , mực thêu được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên và kĩ thuật thêu khắc chạm tinh xảo.

 

Chuyên viên của TMV Đông Á đang tiến hành thêu lông mày cho khách hàng

Theo đó , sau khi xác định những điểm chưa thật hợp lý về kiểu dáng , màu sắc , độ đậm nhạt của đường lông mày và tư vấn về kiểu lông mày thích hợp , các chuyên viên phun theu tham my nhiều năm kinh nghiệm của thẩm mỹ viện Đông Á sẽ chóng vánh thêu nên từng sợi lông mày xuôi về phía đuôi mắt phối hợp với điều chỉnh độ cong , chiều dài của đường lông mày , phun chan may màu cho lông mày sao cho sau khi chấm dứt , bạn sẽ có được cặp mày đậm và đẹp tự nhiên.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X