Hội thảo

Làm thế nào để xóa hình xăm an toàn, triệt để?

08:32:10 - 17/11/2014 - admin

Chào bác sĩ! Cháu là Đức Mạnh, cháu có một hình xăm rồng nhỏ ở bắp tay, nhưng vì bố mẹ biết nên bắt cháu phải đi xóa hình xăm. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi là làm thế nào để xóa hình xăm an toàn, triệt để ạ? (Đức Mạnh – 19 tuổi, Cầu Giấy)

Trả lời

Đức Mạnh thân mến! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa xăm của chúng tôi, với thắc mắc của bạn “Làm thế nào để xóa hình xăm an toàn, triệt để” các chuyên gia của chúng tôi xin được trả lời như sau:

Làm thế nào để xóa hình xăm an toàn? Hiện nay có rất nhiều cách xóa hình xăm, tuy nhiên các chuyên gia xóa xăm thẩm mỹ khuyến cáo các bạn rằng, không nên sử dụng các phương pháp xóa hình xăm không an toàn vì tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho da và sức khỏe rất cao. Một số tác hại mà cách xóa vết xăm không đúng cách có thể gây ra như: Bỏng da, đau rát, dị ứng, viêm nhiễm da, thậm chí là để lại sẹo xấu khó khắc phục cho sau này…

Vì thế, các chuyên gia trong lĩnh vực xoa xam đã khuyên các khách hàng có nhu cầu xóa hình xăm thì hãy lựa chọn công nghệ xóa xăm laser, đây là một trong những cách xóa hình xăm được đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Và một trong những công nghệ xóa xăm laser tốt nhất đó là Ruby Laser, với mọi hình xăm dù kích thước lớn hay nhỏ, đậm hay nhạt và hình xăm lâu năm đi chăng nữa đều được xóa sạch hoàn toàn. Đặc biệt công nghệ xóa xăm bằng Ruby Laser  phù hợp cho nhiều hình xăm ở những vùng nhạy cảm và các phương pháp trị da khác.

Hơn thế, Ruby Laser với hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xoa hinh xam khong de lai seo an toàn và hiệu quả, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định nên không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da không có hình xăm nên rất an toàn. Mặt khác, với 1 liệu trình điều trị duy nhất bạn có thể tiết kiệm được cả thời gian lẫn chi phí, khách hàng sẽ tự tin với làn da nguyên trạng ban đầu, hình xăm biến mất không còn tì vết.

Vậy nên với lựa chọn Ruby Laser, bạn Đức Mạnh sẽ không còn phải băn khoăn, lo lắng về vấn đề “làm thế nào để xóa hình xăm an toàn và triệt để” nữa nhé!

Tham khảo thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X