Hội thảo

Lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không? Cô Thắm – Thái Bình

15:11:47 - 10/01/2017 - admin

Cô Thắm ở Thái Bình năm nay 55 tuổi có gửi câu hỏi về cho chuyên mục làm đẹp cùng chuyên gia với nội dung như sau: Lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không. Hôm nay các chuyên gia, bác sĩ của chúng tôi sẽ đi giải đáp câu hỏi trên như sau:

Lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không?

Chào cô Thắm, chuyên mục làm đẹp cuối tuần rất vui khi nhận được câu hỏi của cô. Với câu hỏi lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không chuyên gia xin được khẳng định là không bởi:

Lấy mỡ mí mắt hiện nay tại Việt Nam là một kỹ thuật làm đẹp đơn giản, với bàn tay khóe léo của bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ phần mí mắt sau đó khâu thẩm mỹ bằng chỉ tự tiêu. Thời gian đầu viết sẹo có thể xuất hiện nhưng sau khoảng 1 tháng được bác sĩ ke đơn thuốc cộng với quá trình bôi thuốc ngoài da viết sẹo sẽ hoàn toàn biến mất vì vậy cô Thắm hãy yên tâm rằng lấy mỡ mí mắt không để lại sẹo nhé!

lay-mo-mi-mat-co-de-lai-seo-khongLấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không?

Lấy mỡ mí mắt có đau không?

Tuy là một dịch vụ đơn giản và không đau đớn trong quá trình phẫu thuật bởi đã được gây tê. Nhưng chuyên gia, bác sĩ khuyên cô trước khi thực hiện lấy mỡ mí mắt hãy tìm hiểu, lựa chọn cho mình một cơ sở thực hiện và vị bác sĩ trực tiếp làm dịch vụ an toàn, có trình độ tay nghề cao.

Hiểu được nỗi lo của khách hàng khi lấy mỡ mí mắt chúng tôi xin được giới thiệu cô một địa chỉ lấy mỡ mí mắt an toàn nhất hiện nay và được khách hàng tin tưởng không chỉ riêng một dịch vụ phẫu thuật lấy mỡ mí mắt mà còn ở tất cả các dịch vụ làm đẹp khác đó là thẩm mỹ viện Đông Á. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về trường hợp của mình mời cô thắm liên hệ theo số hotline 1900 6499 hoặc tới trược tiếp 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X