Hội thảo

Liệu trình 4 bước xóa xăm vĩnh viễn

09:21:06 - 06/11/2014 - admin

Xoá xăm có nhiều phương pháp điều trị, tuỳ theo diện tích, vị trí, màu sắc, độ sâu của hình xăm mà biện pháp, liệu trình trị liệu khác nhau. Nhưng công nghệ xóa xăm Ruby Laser được cho là lựa chọn ưu việt nhất trong các cách xóa xăm, chỉ với 4 bước là bạn có thể đạt được kết quả như mong muốn.

Bước 1: Tư vấn, thăm khám phương pháp xóa xăm phù hợp

Xóa xăm vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser

Xóa xăm vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser

Trực tiếp bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và thăm khám tình trạng sức khỏe của khách hàng. Sau đó sẽ tiến hành xác định diện tích của hình xăm và khoanh vùng cần xóa xăm.

Bước 2: Tiến hành gây tê

Xóa xăm công nghệ cao chỉ cần một liệu trình với 4 bước

Xóa xăm công nghệ cao chỉ cần một liệu trình với 4 bước

Việc gây tê sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy dễ chịu hơn, không đau rát trong quá trình điều trị xoa hinh xam khong de lai seo, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn, bôi tê vùng điều trị cho khách hàng trước khi tiến hành chiếu tia Laser.

Bước 3: Xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser

Công nghệ xóa xăm Ruby Laser sử dụng tia Laser cao tần chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia.

Công nghệ xóa xăm Ruby Laser giúp bạn loại bỏ mọi vết xăm

Công nghệ xóa xăm Ruby Laser giúp bạn loại bỏ mọi vết xăm

Loại công nghệ xóa xăm thông minh này sẽ tác động lên từng đường nét hình xăm, phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài một cách nhẹ nhàng nhất mà không gây ra bất kỳ đau đớn hay để lại một “tì vết” nào trên da của bạn như những cách xóa hình-xăm tại nhà rẻ tiền khác.

Sự đồng pha của các tia Laser cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất có khả năng làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật, mọi “vết tích” của hình xăm được xóa bỏ hoàn toàn.

Bước 4: Bôi kém tái tạo da sau liệu trình xóa xăm

Ruby Laser - CN xóa xăm triệt để không để lại sẹo

Ruby Laser – CN xóa xăm triệt để không để lại sẹo

Sau khi kết thúc liệu trình điều trị xóa xăm bằng Ruby Laser, khách hàng sẽ được bôi kem làm mát và tái tạo da sau khi chiếu tia Laser. Điều này sẽ giúp da được phục hồi nhanh chóng hơn và đây cũng được coi như là một bước bảo vệ cho da một cách nhẹ nhàng nhất. Ngoài ra đây cũng là phương pháp xóa xăm lông mày và mí mắt.

Chỉ với một liệu trình xóa xăm 4 bước đơn giản, là bạn có thể loại bỏ mọi hình xăm không mong muốn trên bất kỳ một vị trị nào trên cơ thể ra khỏi người mà không hề gặp bất cứ một trở ngại nào.

Xem thêm: Xoa xam bao nhieu tien

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X