Hội thảo

Liệu trình 5 bước xóa xăm chân mày

08:37:47 - 13/11/2014 - admin

Hiện nay có rất nhiều các trung tâm thẩm mỹ viện uy tín ở việt nam, các thẩm mỹ viện này hầu hết có thể xóa xăm chân mày cho bạn một cách an toàn nhất. Liệu trình 5 bước xóa xăm chân mày gồm:

Hiện nay có rất nhiều các trung tâm thẩm mỹ viện uy tín ở việt nam, các thẩm mỹ viện này hầu hết có thể xóa xăm chân mày cho bạn một cách an toàn nhất. Liệu trình 5 bước xóa xăm chân mày   gồm:

>> Tìm hiểu các hình thức phun xăm lông mày?

Liệu trình xóa xăm lông mày

Liệu trình xóa xăm lông mày

1. Công nghệ xóa xăm chân mày

Theo cách chuyên gia , cách tốt nhất , hiệu quả và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro nhất để xóa xăm chân mày mà không để lại sẹo là xóa xăm bằng công nghệ Laser.

hiện nay , với những phát triển theo hướng đi lên trong công nghệ laser , các nhà khoa học và bác sĩ cảm biết cái đẹp đã nghiên cứu và đưa vào sử dụng càng ngày càng thành công công nghệ “Laser YAG” , áp dụng trong việc xóa   xăm lông mày không để lại sẹo. Các tia laser loại này khi chiếu vào da , sẽ xoi thấu da và chỉ tác động phân hủy từng nhóm màu mực xăm ăn nhập với bước sóng của tia laser. Laser YAG có độ dài xung cực ngắn khoảng 6/1.000.000.000 giây giúp xóa bỏ mực xăm phun một cách thực hiện toàn diện và hoàn toàn với 2 bước sóng 1064nm và 532 nm. Hai bước sóng chọn lọc này chỉ tác động vào mực xăm mà không tác động vào vật thể có màu sắc cụ thể là màu xăm phun của chân mày khác nên vùng da chung quanh và chân mày không bị ảnh hưởng.

2. Liệu trình xóa xăm

Bước 1: kiểm tra mực xăm trên chân mày để chính xác mức độ đậm nhạt để lựa chọn bước sóng và tần số Laser phù hợp cho việc điều trị xóa vết thêu lông mày.

Bước 2: Làm sạch vùng chân mày bằng sản phẩm chuyên dụng để tránh nguy cơ nhiễm khuẩn.

Bước 3: Ủ thuốc tê trong vòng 15 phút để đảm bảo trong quá trình chữa trị không gây đau.

Bước 4: Chuyên gia phun chân mày tự nhiên sẽ sử dụng công nghệ Laser YAG , và chọn tần số Laser cho ăn nhập chiếu chuẩn xác vào từng đường nét của mực xăm.

Bước 5: Dùng thuốc kháng viêm , chống sưng , phù nề và dặn dò khách chăm nom đúng cách với thuốc chữa trị tại nhà.

3. Kết quả xóa xăm chân mày

Mực xăm bị xóa bỏ hoàn toàn , khắc phục được trường hợp chân mày phun hư , chân mày bị trổ xanh đỏ , …Vùng da chung quanh không bị có tác động đến một điều gì đó

 Không đau , không sưng , không chảy máu , đảm bảo về chất lượng và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , vùng chân mày sau chữa trị sẽ được bình phục mau chóng là những điểm trội hơn của xóa xăm chân mày bằng Laser YAG khi đặt trong mỗi tương quan so sánh với các công nghệ khác.

Sau khi xử lí , xóa màu xăm phun cũ có khả năng sử dụng kỹ thuật mới lên chân mày. Để có được hàng chân mày đẹp mà tự nhiên sau khi xử lí , xóa xăm phun cũ chân mày bạn có khả năng biên soạn qua kỹ thuật Tạo lông chân mày bằng máy khắc lông 3D chuyên dụng cho những trường hợp xóa mày bằng laser để tạo lại hàng chân mày mới với những sợi lông như thật , câu nói mềm mại tự nhiên.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X