Hội thảo

Loại bỏ băn khoăn với xóa xăm thẩm mỹ bằng Ruby Laser

14:04:56 - 13/01/2015 - admin

Bạn có thể áp dụng những nguyên liệu tự nhiên để xóa xăm thẩm mỹ, nhưng còn tùy thuộc vào mức độ cũng như hình xăm phức tạp hay không.

Một số phương pháp xóa xăm tại nhà

Lô hội, lá bụi mơ và viên nang vitamin E kết hợp để xóa xăm thẩm mỹ: Các bạn có thể xay nhuyễn lô hội kết hợp một ít lá me và tinh dầu vitamin E thành hỗn hợp. Sau đó thoa hỗn hợp này lên khu vực có hình xăm rồi rửa sạch.

Nên áp dụng phương pháp xóa xăm công nghệ cao

Nên áp dụng phương pháp xóa xăm công nghệ cao

Ngoài ra còn có một cách xóa xăm thẩm mỹ đơn giản như dùng muối và chanh. Hòa nước chanh với muối sau đó dùng bông gòn thấm dung dịch rồi chà mạnh lên vùng có hình xăm. Để dung dịch thấm trên da khoảng 60 phút sau đó mới rửa sạch. Tuy nhiên, cách xóa xăm này thường gây ảnh hưởng đến da, đặc  biệt duy trì trong một thời gian có thể làm bào mòn da của bạn.

Một cách xóa xăm thẩm mỹ khác đó là dùng gel lô hội. Cách làm này không làm đau rát, bạn có thể sử dụng gel lô hội thoa lên hình xăm, sau đó dùng đá mài để mài nhẹ lên da. Mặc dù, cách làm này có thể giúp mờ các vết xăm nhưng lại không mang hiệu quả cao, đối với các hình xăm phức tạp thường không có tác dụng

Xóa xăm thẩm mỹ bằng Ruby Laser

Dịch vụ xóa xăm không để lại sẹo bằng Ruby Laser là một trong những giải pháp xóa hình xăm an toàn, hiệu quả nhất, được kiểm chứng và công nhận của các tổ chức hàng đầu thế giới với những ưu điểm vượt trội như:

Dịch vụ xóa xăm thẩm mỹ bằng Ruby laser an toàn hiệu quả

Dịch vụ xóa xăm thẩm mỹ bằng Ruby laser an toàn hiệu quả

  • Hiệu quả triệt để: Khác với cách xóa hình xăm trên người trước đây như liệu pháp tự nhiên, xăm chồng màu mực hoặc mài da, Ruby Laser được biết đến là cách xóa xăm thẩm mỹ an toàn, triệt để. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả xóa xăm triệt để ngay sau liệu trình điều trị.
  • Không đau, không cần phẫu thuật :Xóa xăm bằng Ruby Laser không cần sử dụng các phương pháp làm tổn thường da từ bên trọng, không cần phẫu thuật. Với tia laser ở các bước sóng khác nhau, Ruby Laser là cách xóa xăm thẩm mỹ đạt yêu cầu, không gây đau đớn.
  • Không nhiễm trùng, không để lại sẹo :Cách xóa xăm thẩm mỹ bằng Ruby Laser có thể đảm bảo về sự an toàn tuyệt đối, không gây các phản ứng trong quá trình điều trị, không làm cháy, rách hoặc tổn thương da. Đặc biệt, không gây nhiễm trùng da sau xóa xăm, không làm hở da nên không để lại sẹo như các phương pháp xóa hình xăm cũ trước đây nhằm đem lại cho bạn làn da sáng mịn tự nhiên nhất.
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng :Bạn không mất quá nhiều thời gian sinh hoạt hàng ngày, công việc để xóa xăm thẩm mỹ bằng Ruby Laser .

>>>>> Xóa hình xăm gái bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X