Hội thảo

Lựa chọn cách vẽ chân mày phù hợp để toát lên vẻ đẹp xinh xắn

11:21:43 - 27/09/2014 - admin

Mỗi người có một khuôn mặt khác nhau, bạn cần lựa chọn cách vẽ chân mày phù hợp để toát lên vẻ đẹp xinh xắn, rạng ngời, cuốn hút. Cách vẽ chân mày cho từng kiểu khuôn mặt dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu cặp mày sắc nét, ấn tượng và thu hút trong mọi góc nhìn.

Mỗi người có một khuôn mặt khác nhau, bạn cần lựa chọn cách vẽ chân mày phù hợp để toát lên vẻ đẹp xinh xắn, rạng ngời, cuốn hút. Cách vẽ chân mày cho từng kiểu khuôn mặt dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu cặp mày sắc nét, ấn tượng và thu hút trong mọi góc nhìn.Đối với khuôn mặt tròn:
thêu lông mày – Đối với những bạn có  khuôn mặt tròn, bầu bĩnh thì nên để chân mày hình cánh cung. Có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi tạo cho khuôn mặt cảm giác dài hơn khi nhìn vào.

 cach-ve-chan-may-dep-1
Cách vẽ chân mày cho khuôn mặt tròn thanh thoát hơn

Đối với khuôn mặt vuông
Khi vẽ chân mày cho khuôn mặt vuông, bạn nên vẽ đường chân mày có hình cánh cung với chiều rộng bằng nhau giữa phần đầu, phần giữa và phần đuôi. Như thế sẽ giúp bạn cân bằng những đường nét trên mặt.

Đối với khuôn mặt dài:
Đối với trường hợp này, cách vẽ chân mày đẹp và cuốn hút nhất là đường chân mày ngang, đậm và đầu mày đậm hơn phần giữa và phần đuôi. Cách vẽ này sẽ giúp bạn rút ngắn chiều dài của gương mặt 1 cách đáng kể đó.
 Cach-ve-chan-may-dep4

Cách vẽ chân mày phù hợp sẽ giúp bạn rút ngắn chiều dài gương mặt

Đối với kiểu mặt hình trái tim
Nếu bạn sở hữu gương mặt hình trái tim, bạn nên để dáng chân mày cong nhẹ và đều, kết hợp với điểm nhấn ở đuôi mày sẽ giúp bạn làm nổi bật chiếc cằm thon gọn đáng mơ ước.

Tuy nhiên, việc trang điểm để sở hữu cặp chân mày đẹp sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian mỗi ngày. Vì vậy, không ít chị em đã đi phun thêu chân mày để có ngay đôi chân mày đẹp, phù hợp với gương mặt mình.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X