Hội thảo

Lựa chọn xóa xăm mí mắt bằng công nghệ cao

21:05:56 - 25/12/2014 - admin

Xóa xăm mí mắt là một trong những công nghệ mới, được nhiều người ưa chuộng. Hiện nay có một số phương pháp xóa xăm mí mắt đảm bảo chất lượng và được chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn.

Xóa xăm mí mắt đòi hỏi công nghệ cao

Khác với những hình thức xóa xăm khác, xóa xăm mí mắt đòi hỏi kỹ thuật cao, độ chính xác tương đối, bên cạnh đó còn yêu cầu phải có các chuyên gia thẩm mỹ có kinh nghiệm. Bởi vì các đường xăm mí mắt thường nằm sát nằm sát kết mạc hoặc trùng với đường lông mi.  Nếu xử lý không cẩn thận có thể dẫn đến tình trạng vết xăm mờ, không đồng đều hoặc nặng hơn là làm ảnh hưởng đến việc mọc lông mi sau này.

Đối với một vài trường hợp có thể  tia laser vào trong mắt có tổ chức (đồng tử, giác mạc…) với các tế bào que rất nhạy cảm ánh sáng. Những tế bào trong mắt là những bộ phận dễ bị tổn thương. Có thể thấy, việc điều trị xóa xăm mi mắt là một thử thách mới với công nghệ thẩm mỹ.

Một số phương pháp xóa xăm mí mắt

  • Xăm phủ màu da chồng lên đường xăm cũ để lấp đi, hoặc tạo hình xăm mới.
  • Cắt bỏ lớp da xăm và may lại.
  •  Mài sâu vào da, hoặc dùng acid, dùng nhiệt, dùng muối… để phá lớp da có mực xăm bên dưới.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của các phương pháp xóa xăm mí mắt thủ công này đó chính là để lại sẹo, màu mực của các vết xăm không đều hoặc bị chồng chéo lên nhau, vết săm bị lộ rõ, không những thế trong quá trình làm còn gây đau đớn, không được diệt trùng dễ dẫn đến tổn thương mắt. Một số trường hợp còn bị di chứng hoặc phản ứng phụ.

Xóa xăm mí mắt bằng tia laser đảm bảo an toàn tuyệt đối

Hiện nay, các nhà khoa học và các bác sĩ thẩm mỹ đã nghiên cứu thành công một số công nghệ laser như: Laser Xung Q-Switched , Ruby laser… Trong đó, công nghệ Ruby laser được biết đến là một phương pháp xóa xăm thẩm mỹ hiệu quả cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Xóa xăm mí mắt bằng công nghệ Ruby laser đảm bảo an toàn chất lượng

Xóa xăm mí mắt bằng công nghệ Ruby laser đảm bảo an toàn chất lượng

Xóa hình xăm bằng laser Ruby tác động phân hủy từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia, với cường độ được xác định phù hợp từng trường hợp… Ngoài tác dụng xóa xăm mí mắt, loại tia này còn có thể xóa các hình xăm khác trên cơ thể bao gồm các hình xăm với diện tích rộng, màu mực đậm.

Các bạn có thể tham khảo quy trình xóa xăm mí mắt tại thẩm mỹ viện Đông Á, một địa chỉ uy tín, chất lượng. Đây sẽ là lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Xem thêm: Xóa hình xăm giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X