Hội thảo

Mách bạn 3 cách xóa hình xăm tại nhà đơn giản

14:52:14 - 19/09/2014 - admin

Những hình xăm xinh đẹp luôn là ước muốn của nhiều người. Tuy nhiên vì nhiều lý do mà nhiều người muốn xóa đi hình xăm hiện tại. 3 cách xóa hình xăm tại nhà đơn giản sau đây sẽ giúp bạn loại bỏ những hình xăm không như ý muốn.  Cách xóa hình xăm […]

Những hình xăm xinh đẹp luôn là ước muốn của nhiều người. Tuy nhiên vì nhiều lý do mà nhiều người muốn xóa đi hình xăm hiện tại. 3 cách xóa hình xăm tại nhà đơn giản sau đây sẽ giúp bạn loại bỏ những hình xăm không như ý muốn. 

Cách xóa hình xăm tại nhà bằng nha đam

Bạn lấy lá cây lô hội (nha đam), lá cây bụi mơ và vitamin E theo tỷ lệ bằng nhau, xay nhuyễn các nguyên liệu trên với nhau rồi bôi hỗn hợp đó lên các hình xăm theo chiều kim đồng hồ. Sau khi đã thoa đều, để nguyên hỗn hợp trên da trong vòng 1 phút sau đó rửa sạch bằng nước lạnh.

Bạn phải thực hiện phương pháp này hàng ngày từ 2 – 3 lần trong vòng 3 – 4 tuần. Các chất có trong nha đam và lá bụi mơ kết hợp cùng vitamin E sẽ làm mờ dần và biến hết những vết mực xăm trên da của bạn một cách an toàn.

Cách xóa hình xăm tại nhà bằng nha đam

Cách xóa hình xăm tại nhà bằng nha đam

Cách xóa hình xăm tại nhà bằng muối và chanh

Cả 2 thành phần muối và chanh đều có khả năng tẩy rửa mạnh, sát trùng cao nên ngăn ngừa tốt khả năng viêm nhiễm khi xóa xăm tại nhà. Bạn sử dụng 1 thìa muối , trộn đều với nước cốt của ½ quả chanh, đánh tan rồi thoa đều lên vùng da chứa hình xăm.

Khi áp dụng phương pháp này, bạn sẽ thấy da khá đau rát và xót, nhưng hiệu quả tẩy hình xăm sẽ rất tích cực nếu bạn kiên trì. Sau 2 -3 ngày áp dụng, nếu thấy da quá khó chịu, bạn có thể tạm dừng vài ngày rồi áp dụng tiếp.

Cách xóa hình xăm tại nhà bằng muối và chanh

Cách xóa hình xăm tại nhà bằng muối và chanh

Cách xóa hình xăm tại nhà bằng cát bột hoặc đá bọt

Bước 1: Bạn mài cát bột với đá bọt và trộn đều với nhựa lô hội tạo thành dung dịch đặc sánh.

Bước 2: Tiến hành thoa đều và chà xát nhẹ nhàng lên phần hình xăm trong vòng 2 đến 3 phút cho dung dịch ngấm dần vào da.

Bước 3: Rửa sạch lại vùng da hình xăm bằng nước sạch.

Thực hiện liên tục phương pháp này 2 lần/ ngày và thực hiện thường xuyên khoảng 3 đến 4 tuần cho đến khi các vết hình xăm được loại bỏ.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X