Hội thảo

Mách bạn cách tăng kích cỡ vòng 1 đơn giản nhất

22:20:42 - 13/02/2017 - admin

Vòng 1 phẳng lì khiêm tốn không những làm chị em phụ nữ mất tự tin mà còn kém hấp dẫn trong con mắt phái mạnh. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, bạn có thể cải thiện vòng 1 nhanh chóng. Nâng ngực nội soi chính là cách tăng kích cỡ vòng 1 hiệu quả nhất hiện nay.

Cách tăng kích thước vòng 1 bằng nâng ngực nội soi như thế nào?

 Nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn là cách làm tăng vòng 1 ngực thông qua thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn. Nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vúmang đến bầu ngực căng tròn, đẹp tự nhiên cho mọi khách hàng.

Vì sao bạn nên thực hiện nâng ngực nội soi?

– Mang lại bầu ngực đầy đặn, căng tròn, đẹp tự nhiên: Có thể nói nâng ngực nội soi là giải pháp giúp khuôn ngực của bạn to, tròn, đầy đặn nhanh nhất.

So với những biện pháp thông thường khác như massage, tập thể dục hay ăn uống…phẫu thuật nâng ngực nội soi có những ưu điểm vượt trội mà bạn có thể cảm nhận ngay bằng mắt thường sau khi thực hiện.

cach-tang-kich-co-vong-1

Tiến hành nâng ngực nội soi tại TMV Đông Á

– Tuyệt đối an toàn:  Không chỉ có độ bám dính và tương thích cao cho bầu ngực mềm mại đẹp tự nhiên,  cách tăng kích cỡ vòng 1 bằng nâng ngực nội soi còn an toàn tuyệt đối.

– Phù hợp với cơ địa phụ nữ Á Đông, kết quả ổn định: Nâng ngực nội soi phù hợp với cơ địa của phụ nữ Á Đông tạo nên độ tương thích cao, duy trì kết quả ổn định, lâu dài.

– Không ảnh hưởng đến sinh lí: Nâng ngực nội soi không ảnh hưởng đến cảm giác sinh lí cũng như thiên chức làm mẹ của các chị em phụ nữ.

Nên nâng ngực nội soi ở đâu?

Hiện nay có khá nhiều cơ sở thực hiện nâng ngực nội soi, và TMV Đông Á là một trong những địa chỉ hàng đầu bạn nên lựa chọn.

Với cơ sở vật chất hiện đại, phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi ngực Microthane đến từ Hoa Kì với độ tương thích cao không co cứng là cách tăng kích cỡ vòng 1 hiệu quả, mang đến vẻ đẹp tự nhiên, lâu bền.

với TMV Đông Á, bạn sẽ được tư vấn và thực hiện phẫu thuật một cách cẩn thận trong môi trường vô trùng mang lại hiệu quả cao và an toàn nhất. Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Hình ảnh vú đẹp của phụ nữ

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X