Hội thảo

Mách nhỏ chị em thẩm mỹ viện xóa hình xăm an toàn

22:52:09 - 30/09/2014 - admin

Xăm hình lên cơ thể là một môn nghệ thuật thể hiện sự cá tính. Tuy nhiên môn nghệ thuật “chịu chơi” này đôi khi lại mang đến những phiền toái cho cuộc sống của bạn bởi không phải ai cũng chấp nhận cách thể hiện cá tính này của bạn. Chúng tôi mách nhỏ […]

Xăm hình lên cơ thể là một môn nghệ thuật thể hiện sự cá tính. Tuy nhiên môn nghệ thuật “chịu chơi” này đôi khi lại mang đến những phiền toái cho cuộc sống của bạn bởi không phải ai cũng chấp nhận cách thể hiện cá tính này của bạn. Chúng tôi mách nhỏ bạn địa chỉ thẩm mỹ viện xóa hình xăm an toàn uy tín.

Do đâu bạn xóa xăm chưa hiệu quả?

Khi  những hình xăm mang đến cho bạn những rắc rối không nhỏ, bạn thường nôn nóng tìm cách xóa chúng đi. Thông thường chị em hay tìm đến những phương pháp xóa xăm như: dùng chanh, muối, đá mài tuy nhiên những phương pháp trên không những không mang lại hiệu quả cao mà đôi khi còn để lại những hậu quả khôn lường.

Để xóa xăm tận gốc mà không để lại sẹo bạn nên đến những thẩm mỹ viện có uy tín để được thăm khám, tư vấn và điều trị. Thẩm Mỹ viện Đông Á hiện là đơn vị dẫn đầu trong việc áp dụng công nghệ Ruby Laser xóa xăm triệt để không để lại sẹo.

Lí do để bạn xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Uy tín và thương hiệu

Thẩm mỹ viện là nơi tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ kĩ thuật hiện đại và tiên tiến của y khoa vào điều trị mang đến kết cho khách hàng hiệu quả quả tốt nhất. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ tại các trường đại học có tiếng trong và ngoài nước. Hơn nữa, các sĩ được làm việc trong môi trường làm việc với các loại thiết bị hiện đại đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng điều trị tốt nhất.

Chất lượng dịch vụ làm hài lòng khách hàng

Hiểu được mức độ lo lắng của chị em trong công cuộc làm đẹp của mình. Thẩm mỹ viện Đông Á đã đào tạo, trang bị kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên một cách bài bản nhằm mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

Đông Á- thẩm mỹ viện xóa hình xăm uy tín, hiệu quả nhất

Đông Á- thẩm mỹ viện xóa hình xăm uy tín, hiệu quả nhất

Giá cả phù hợp với mọi khách hàng

Giá cả dịch vụ của Thẩm mỹ viện Đông Á được niêm yết rõ ràng, tiện lợi cho khách hàng tham khảo. Thẩm mỹ viện đồng Á cam kết mang lại cho khách hàng chất lượng dich vụ hoàn hảo với giá thành hợp lý.

Xóa xăm tận gốc bằng công nghệ Ruby Laser

Đây là công nghệ xóa hình xăm bằng laser hàng đầu Hoa Kỳ đã được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với công nghệ xóa xăm bằng Laser hàng đầu Hoa Kỳ, mọi loại hình xăm và mực xăm trên cơ thể đảm bảo sẽ bị loại bỏ triệt để.

Công nghệ Ruby Laser sử dụng các tia laser cao tần tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp da, biến chúng thành những hạt nhỏ li ti sau đó được loại ra ngoài bằng hệ thống bạch huyết của cơ thể.

Các tia laser xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia, không xâm lấn, loại bỏ hình xăm nhanh chóng, an toàn không để lại sẹo.  Với Công nghệ Ruby Laser Thẩm mỹ viện đồng Á tự hào là thẩm mỹ viện xóa hình xăm an toàn, triệt để.

Xem thêm: Xóa xăm không để lại sẹo

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X