Hội thảo

Mẫu hình xăm đẹp mà bạn không thể bỏ qua

16:54:54 - 09/10/2013 - admin

Hình xăm được coi là thế giới nghệ thuật tạo hình với nhiều thể loại và màu sắc khác nhau. Lựa chọn mẫu hình xăm đẹp cũng là cách bạn thể hiện phong cách và cá tính của bản thân. Nếu bạn muốn sở hữu cho mình hình xăm phù hợp thì những mẫu hình […]

Hình xăm được coi là thế giới nghệ thuật tạo hình với nhiều thể loại và màu sắc khác nhau. Lựa chọn mẫu hình xăm đẹp cũng là cách bạn thể hiện phong cách và cá tính của bản thân. Nếu bạn muốn sở hữu cho mình hình xăm phù hợp thì những mẫu hình xăm đẹp dưới đây sẽ là gợi ý giúp bạn tự tin hơn với quyết định của mình.

Mẫu hình xăm đẹp mà bạn không thể bỏ qua 2

Luôn có nhiều mẫu hình xăm đẹp cho bạn lựa chọn

1. Hình xăm máy ảnh cổ

Với những bạn yêu thích công nghệ, đặc biệt là nghệ thuật nhiếp ảnh thì hình xăm tay độc đáo với chiếc máy ảnh cổ vừa thể hiện niềm đam mê của mình, vừa là cách soi chiếu lại lịch sử vô cùng thú vị. Mẫu hình xăm đẹp được những fan chuộng máy ảnh cổ yêu thích chính là chiếc máy ảnh sản xuất từ những năm 1950 của Rolleicord sống động và chân thực tạo cảm giác như chính bạn đang trở thành một phó nháy thực thụ.

Mẫu hình xăm đẹp mà bạn không thể bỏ qua 2

Chiếc máy ảnh cổ là mẫu hình xăm đẹp cho nam thể hiện niềm đam mê nhiếp ảnh

 2. Hình xăm con vật

Nếu bạn cá tính và mạnh mẽ có thể lựa chọn những hình xăm rồng, hình xăm hổ đẹp…uy nghi, tráng lệ nhằm khẳng định phong cách của bản thân. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ có ý định phá phách một chút với những hình xăm con vật thì hình xăm cú mèo, hình xăm bọ cạp đẹp cũng không phải là ý tưởng tồi.

Các bạn nữ cũng dần say mê với hình xăm mèo, hình xăm bướm vô cùng dễ thương thể hiện sự mềm mại, duyên dáng và quyến rũ trong đó.

Mẫu hình xăm đẹp mà bạn không thể bỏ qua 3

Hình xăm con vật cũng là mẫu hình xăm đẹp cho cả nam và nữ

3. Mẫu hình xăm đẹp và ý nghĩa cho các đôi

Giờ đây, tình yêu của các cặp đôi cũng được thể hiện đa dạng hơn mà trong đó hình xăm đôi nghệ thuật được lựa chọn phong phú và đa dạng hơn. Những hình xăm đôi có thể là hình ảnh hoặc hình xăm chữ “I love you’, “Forever” vô cùng ngọt ngào. Nếu bạn muốn gây bất ngờ cho nửa kia của mình thì tại sao không thử phá phách một chút để có những hình xăm tuyệt vời và ý nghĩa.

Mẫu hình xăm đẹp mà bạn không thể bỏ qua 4

Các mẫu hình xăm đẹp cho các đôi luôn ngọt ngào và ý nghĩa

4. Hình xăm chữ khích lệ tinh thần

Hình xăm chữ không phải là ít trong xăm hình nghệ thuật bởi đó là hình thức xăm được nhiều người lựa chọn để khích lệ tinh thần cho bản thân. Những câu nói hay và ý nghĩa của ai đó sẽ bất chợt xuất hiện hình xăm ở cổ, hình xăm ở lưng…vừa là cách tạo điểm nhấn cho cơ thể, vừa là nguồn động lực để bạn tiếp tục con đường phía trước. Rất nhiều các ngôi sao trong và ngoài nước đã lựa chọn hình xăm chữ cho mình như ca sĩ Tóc Tiên. Cô đã lựa chọn câu hát ““What doesn’t kill me, makes me stronger” (tạm dịch là: Điều gì không giết được tôi sẽ khiến tôi mạnh mẽ hơn) trong bài “What doesn’t kill me” của nữ ca sĩ Kelly Clarkson đình đám một thời để bắt đầu lại sự nghiệp sau 6 năm du học ở nước ngoài.

Mẫu hình xăm đẹp mà bạn không thể bỏ qua 5

Những câu nói luôn là mẫu hình xăm đẹp để khích lệ bản thân

Dù lựa chọn hình xăm cổ, hình xăm đôi hay hình xăm chữ đều là cách làm mới bản thân để bạn trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn với con đường đầy chông gai phía trước. Hi vọng những mẫu hình xăm đẹp và ý nghĩa này sẽ tạo nên style thời trang phong cách dành riêng cho bạn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X