Hội thảo

May mắn hơn cho teen với hình xăm ý nghĩa

21:50:07 - 26/10/2013 - admin

Với mong ước sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, không ít các teen đã tạo cho mình những hình xăm ý nghĩa như cỏ 4 lá, hình xăm chim nhạn hay hình xăm cá chép. Hãy cùng tìm hiểu sự thú vị của hình xăm này nhé! Hình xăm ý nghĩa từ […]

Với mong ước sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, không ít các teen đã tạo cho mình những hình xăm ý nghĩa như cỏ 4 lá, hình xăm chim nhạn hay hình xăm cá chép. Hãy cùng tìm hiểu sự thú vị của hình xăm này nhé!

May mắn hơn cho teen với hình xăm ý nghĩa 1

Nhiều hình xăm ý nghĩa sẽ mang lại may mắn cho bạn

Hình xăm ý nghĩa từ cỏ 4 lá

Cỏ 4 lá vẫn được coi là biểu tượng của sự may mắn bởi người ta ước tính rằng cứ 10.000 nhánh cỏ 3 lá mới xuất hiện một nhánh cỏ 4 lá. Cũng theo truyền thuyết xưa, khi nàng Eva bị đuổi khỏi vườn địa đàng do ăn trái cấm, nàng đã mang theo một nhánh cỏ 4 lá để cầu mong sự bình an. Với nhiều người thì số bốn cũng được coi là tượng trưng cho niềm tin, hy vọng, tình yêu và sự may mắn. Hình xăm cỏ 4 lá được coi là hình xăm đẹp cho nữ bởi nó là hình xăm nhỏ phù hợp với nhiều vị trí khác nhau như hình xăm ở tay hay hình xăm ở cổ. Ngoài ra, những người có hình xăm ý nghĩa này cũng luôn cầu mong thần may mắn sẽ luôn mỉm cười với mình.

May mắn hơn cho teen với hình xăm ý nghĩa 2

Hình xăm cỏ 4 lá với ý nghĩa cầu mong sự may mắn cho bản thân

Hình xăm chim nhạn

Hình xăm chim nhạn tuy không phổ biến như cỏ 4 lá nhưng nó cũng mang một ý nghĩa tốt lành. Hình xăm ý nghĩa này gợi cho những người thủy thủ nỗi khát khao và mơ ước được trở về nhà sau những chuyến đi dài.

May mắn hơn cho teen với hình xăm ý nghĩa 3

Hình xăm chim nhạn gợi nhớ sự trở về

Hình xăm cá chép

Với người Nhật Bản, hình xăm cá chép cũng được coi là cầu mong sự may mắn và hạnh phúc cho bản thân cũng như gia đình bởi cá chép được coi là vua của các loài cá. Dưới thời Muromachi, các Samurai đã rất yêu thích sự dũng cảm của loài cá chép này.

Hình xăm cá chép thích hợp với các teen nam để thể hiện cá tính và phong cách của mình. Hình xăm này phù hợp với nhiều vị trí khác nhau như bắp tay, hình xăm ở lưng

May mắn hơn cho teen với hình xăm ý nghĩa 4

Hình xăm cá chép cầu mong sự may mắn cho các teen nam

Những hình xăm đẹp và ý nghĩa trên được nhiều teen ủng hộ như một cách cầu may mắn cho bản thân và gia đình để giúp bạn dễ dàng vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X