Hội thảo

Mẹo tẩy nốt ruồi tại nhà đơn giản mà hiệu quả

07:48:22 - 12/03/2015 - admin

Những nốt ruồi vô duyên xuất hiện không đúng chỗ sẽ gây mất thẩm mỹ cho chị em phái đẹp. Một số mẹo tẩy nốt ruồi tại nhà dưới đây sẽ giúp bạn xóa mờ chúng một cách đơn giản nhưng mang lại hiệu quả.

Những mẹo tẩy nốt ruồi tại nhà đơn giản

Sử dụng quả dứa tẩy nốt ruồi

Mùa hè đang là mùa dứa chín rộ, tại sao bạn không tranh thủ vừa ăn dứa hàng ngày vừa tẩy nốt ruồi khó coi trên cơ thể nhỉ?

>>>> Xóa xăm lông mày

>>>> Xóa hình xăm bao nhiêu tiền

Mẹo tẩy nốt ruồi tại nhà đơn giản mà hiệu quả

Mẹo tẩy nốt ruồi bằng dứa hiệu quả

Để tẩy nốt ruồi bằng trái dứa chín, bạn nên cắt một vài lát dứa tươi và đắp hay xát chúng trên những chiếc nốt ruồi và để chúng lưu lại trên da trong ít nhất 5 phút. Lặp lại hành động này 5 lần/ ngày và trong liên tiếp 5 ngày.

Tẩy nốt ruồi bằng vỏ chuối

Để xóa nốt ruồi, có một cách đơn giản hơn là bạn có thể bóc vỏ của một quả chuối chín và áp dụng cạo lớp vỏ bên trong của vỏ chuối để áp dụng đắp chúng lên những nốt ruồi. Bạn hãy lưu chúng qua đêm trên các nốt ruồi nhé. Bạn có thể bóc vỏ của một quả chuối chín và áp dụng cạo lớp vỏ bên trong của vỏ chuối để áp dụng đắp chúng lên những nốt ruồi. Lớp vỏ bên trong của vỏ chuối này sẽ giúp làm suy yếu moleand trên những nốt ruồi và sẽ làm những nốt ruồi cuối cùng phải biến mất.

Tẩy nốt ruồi bằng tỏi

Mẹo tẩy nốt ruồi tại nhà đơn giản mà hiệu quả

Sử dụng tỏi để tẩy nốt ruồi tại nhà đơn giản

Cắt một lát tỏi và bằm nhuyễn rồi đắp trên khu vực của nốt ruồi bạn muốn trừ khử. Nếu có thể bạn hãy lấy gạc hoặc một lớp vải băng nhỏ băng kín khu vực này lại. Đắp tỏi băm nhuyễn lên các khu vực của nốt ruồi ngay sau khi bạn thức dậy mỗi buổi sáng, loại bỏ tỏi và rửa sạch chúng với nước ấm trước khi đi ngủ buổi tối.

Tẩy nốt ruồi bằng táo mèo

Những quả táo mèo chua bé nhỏ là vậy nhưng chúng lại là loại quả rất tốt để tẩy nốt ruồi. Lấy nước ép của những trái táo chua nhỏ và thoa chúng lên các nốt ruồi ít nhất hai lần một ngày. Bạn nên tiến hành biện pháp này hàng ngày cho chiếc nốt ruồi cần xóa trong khoảng 3 tuần liền. Chắc chắn bạn sẽ thấy nốt ruồi của bạn mờ dần và cuối cùng sẽ biến mất.

Giải pháp tẩy nốt rồi nhanh chóng

Hiện nay phương pháp tẩy nốt ruồi được đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả khi sử dụng đó là dùng công nghệ tẩy nốt ruồi Laser Co2 . Phương pháp này sẽ giúp bạn tẩy nốt ruồi nhanh chóng, nốt ruồi được tẩy triệt để, không để lại sẹo và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Trước khi sử dụng công nghệ này bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trước tình trạng của nốt ruồi hiện tại của bạn xem nên tẩy hay không, để tránh tẩy đi những nốt ruồi được cho là may mắn theo nhân tướng học.

Bên cạnh đó với công nghệ tẩy nốt ruồi Laser Co2 bạn sẽ tẩy được những nốt ruồi ở những vị trí khó điều trị nhất. Các tia laser sẽ giúp đốt hắc sắc tố trên lớp thượng bì, giúp hút sạch chân sắc tố sâu trong hạ bì, đồng thời chuỗi collagen và elastin tự nhiên cũng được kích thích giúp chống thâm giúp da mịn màng.

Nguồn: http://cachxoaxam.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X