Hội thảo

Mẹo trang điểm giúp bạn giấu hình xăm

14:27:46 - 26/08/2014 - admin

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trang điểm xóa hình xăm một cách đơn giản nhất. Mẹo trang điểm giấu hình xăm Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết ý nghĩa hình xăm của bạn và thấu hiệu, thông cảm với bạn. Đặc biệt là với những người mới tiếp xúc lần đầu […]

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trang điểm xóa hình xăm một cách đơn giản nhất.

Mẹo trang điểm giấu hình xăm

Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết ý nghĩa hình xăm của bạn và thấu hiệu, thông cảm với bạn. Đặc biệt là với những người mới tiếp xúc lần đầu như bố mẹ vợ/chồng, người yêu…sẽ dễ có cái nhìn sai lệch.

Mẹo trang điểm giúp bạn giấu hình xăm

Do đó, để che giấu tạm thời hình xăm của mình bạn có thể sử dụng mẹo trang điểm sau đây:

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng mẹo đơn giản dưới đây để che giấu đi hình xăm trên cơ thể trong những trường hợp cấp bách và cần thiết.

– Đầu tiên bạn cần làm sạch và khô vùng da có chứa hình xăm cần che đi.

– Tiếp theo thoa 1 lớp phấn nền gần với tông màu da lên vị trí hình xăm, có thể thoa rộng ra ngoài hình xăm thêm 1 chút.

Mẹo trang điểm giấu hình xăm

– Tiếp thục thoa thêm một lớp kem che khuyết điểm lên vùng da và tán đều bằng 1 miếng mút trang điểm, để khoảng 2 phút cho chúng khô lại.

– Sau đó bạn hãy dùng cọ thoa phấn che khuyết điểm lên thật đều tay.

– Cuối cùng là thoa thêm một lớp phần mờ – loại phấn khi sử dụng không làm thay đổi màu sắc da hay lớp trang điểm trước đó, chúng sẽ giúp bạn làm đều màu ở vị trí hình xăm.

Dùng phấn thoa che khuyết điểm

Tuy nhiên cách này chỉ có tác dụng che giấu hình xăm của bạn tạm thời đồng thời cũng chỉ thích hợp với những hình xăm nhỏ và màu sắc không quá rực rỡ. Còn đối với những hình xăm to và nhiều màu, tốt nhất bạn nên đi xóa hình xăm tại các trung tâm thẩm mỹ hay thẩm mỹ viện uy tín. Xóa xăm cần một khoảng thời gian nhất định và phương pháp xóa xăm đang rất được ưa chuộng là laser – công nghệ xóa xăm tiên tiến, xóa được mọi hình xăm với màu sắc và kích thước khác nhau, không gây đau, xâm lấn vùng da xung quanh và không để lại sẹo.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X