Hội thảo

Môi hồng tự nhiên mà không cần đánh son

21:37:32 - 23/05/2013 - admin

Một đôi môi hồng tự nhiên là niềm ao ước của nhiều phụ nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng có được đôi môi tự nhiên. Vậy giải pháp nào cho đôi môi thâm? Với xăm môi bạn sẽ nhanh chóng có được đôi môi hồng tự nhiên mà không cần đánh son. Hiện nay, […]

Một đôi môi hồng tự nhiên là niềm ao ước của nhiều phụ nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng có được đôi môi tự nhiên. Vậy giải pháp nào cho đôi môi thâm? Với xăm môi bạn sẽ nhanh chóng có được đôi môi hồng tự nhiên mà không cần đánh son.

Hiện nay, xăm môi có 2 hình thức, bằng tay và bằng máy, nhưng tất cả đều phải sử dụng kim xăm. Xăm bằng tay có ưu điểm là đường xăm sắc nét, tỉ mỉ, chính xác, sâu hơn bằng máy, và màu mực giữ trên môi bền hơn. Xăm bằng máy thì nhanh, đều, nhưng có nhược điểm là kém chính xác và màu mực trên môi mau phai.

xam-moi1

Đôi môi đỏ khiến phụ nữ gợi cảm và hấp dẫn hơn.

Đầu tiên là tạo dáng viền môi, sau đó, gây tê ngoài da trước khi tiến hành phun màu cho môi bằng kim siêu nhỏ. Tốc độ di màu của kim cực nhanh, màu mực được dùng tùy theo màu môi và màu da của mỗi người, sao cho khả ái nhất… Tất cả những công việc này mất khoảng 60-70 phút.

Xăm môi có độ bền bao lâu?

Độ bền của màu môi còn phụ thuộc vào màu mực và kỹ thuật xăm môi. Hiện tại, hầu hết các cơ sở thường sử dụng phương pháp xăm bằng máy và xăm trên lớp thượng bì để tránh tổn thương sâu, nên độ bền của màu chỉ giữ được từ 5-7 năm. Sau một thời gian màu bị nhạt, có thể tiếp tục xăm để có màu môi như ý. Nếu không có nhu cầu thì không nhất thiết phải xăm lại, bởi lần xăm trước không có ảnh hưởng gì đến sắc tố màu môi cơ bản của bạn.

xam-moi2

Xăm môi là cách nhanh nhất để có được đôi môi hồng tự nhiên.

Xăm môi rồi có thể đánh son?

Tất nhiên. Nếu như bạn đã xăm môi, nhưng một ngày bạn thích có một màu môi mới với son, thì bạn hoàn toàn có thể. Thường thì nếu đã xăm môi, bạn sẽ khó đánh son theo màu mình muốn, vậy nên, hãy dùng một cây son trắng phủ lên môi trước khi dùng màu son bạn thích.
Xăm môi có nguy hiểm?

Cho tới nay chưa có nghiên cứu nào nói xăm môi có hại cho sức khỏe, nhưng các nhà chuyên môn khuyên với những người có bệnh mãn tính như tiểu đường, suy giảm miễn dịch, hoặc những người mắc bệnh lý tại vùng môi… thì không nên xăm môi.
xam-moi3

Bạn vẫn có thể đánh son sau khi xăm môi.

Sau khi xăm, bạn nên giữ vệ sinh thật tốt vùng da xăm (không nên rửa nước cho tới khi vùng da tự tróc), không nên ăn đồ nếp để tránh vùng da bị tổn thương viêm hoặc lở loét…

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X