Hội thảo

Môi thâm khiến mọi người cảm thấy lo lắng

05:07:50 - 27/06/2014 - admin

Khi đôi môi bị thâm, nhiều người cảm thấy lo lắng và tự ti nên đã tìm đến các cơ sở thẩm mỹ để phun xăm thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu cơ sở thẩm mỹ không uy tín, người thực hiện tay nghề kém, phun màu môi không đạt chất lượng có thế biến

Khi đôi môi bị thâm, nhiều người cảm thấy lo lắng và tự ti nên đã tìm đến các cơ sở thẩm mỹ để phun xăm thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu cơ sở thẩm mỹ không uy tín, người thực hiện tay nghề kém, phun màu môi không đạt chất lượng có thế biến đôi môi thâm thành màu bã trầu khiến bạn trông già nua và mệt mỏi hơn.

xăm mí mắt

Bạn thắc mắc tại sao có người môi thâm nhưng cũng có người lại sở hữu đôi môi hồng tươi và quyến rũ? Có nhiều nguyên nhân khiến môi bị thâm như do di truyền, do thay đổi nội tiết tố, do ảnh hướng xấu từ môi trường: nắng gió, khói bụi, nhiệt độ…

Việc tô son quá nhiều hoặc sử dụng son môi không đạt chất lượng, chứa nhiều hóa chất độc hại cũng là nguyên nhân khiến môi bị thâm. Khi mới tô son, đôi môi bạn sẽ bóng mịn và có màu rất đẹp, nhưng ngay khi tẩy trang, bạn sẽ thấy môi bị tái, thâm xỉn và lâu dần là tối sậm lại.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, hiện nay công nghệ phun xăm môi pha lê Hàn Quốc được đánh giá là kỹ thuật tạo màu môi mới và đẹp nhất hiện nay. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á đã nhanh chóng ứng dụng thành công công nghệ này, với các chuyên gia phun xam tham my uy tín, tay nghề cao, cam kết đem đến kết quả thẩm mỹ cao nhất và sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Để thực hiện phun môi thâm, các chuyên gia phun xăm sẽ xử lý chuyển màu môi từ thâm sang không thâm (khoảng 15 phút) sau đó sẽ phun màu môi mà khách hàng mong muốn, hoặc theo sự tư vấn của chuyên gia để màu môi mới phù hợp với mái tóc, màu da, lứa tuổi và xu hướng thẩm mỹ hiện đại.

Với máy phun xăm môi Hàn Quốc, chỉ cần 15 phút lướt nhẹ trên bề mặt da môi cho mực xăm phun dàn đều tạo làn môi mới với những tông hồng bóng mịn, tự nhiên, quyến rũ mà không gây đau đớn, không sưng phù, không chảy máu. Nếu khách hàng không ưng ý với dáng môi của mình, các chuyên gia có thể tạo làn môi mới cho khách hàng, bằng cách “ăn gian” hoặc “thu hẹp” bờ môi trên và môi dưới, cho hai cánh môi như hai cánh sen hồng thật tự nhiên.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X