Hội thảo

Một số loại kem trị nám hiệu quả nhất năm 2014

09:09:38 - 26/09/2014 - admin

Những điều cần biết để sử dụng kem trị nám hiệu quả -Tuyệt đôi không dùng những loại kem trị nám  không ghi rõ thành phần, xuất xứ, nhất là những loại kem được quảng cáo là cho hiệu quả nhanh chóng. -Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi mua và sử dụng kem […]

Những điều cần biết để sử dụng kem trị nám hiệu quả

-Tuyệt đôi không dùng những loại kem trị nám  không ghi rõ thành phần, xuất xứ, nhất là những loại kem được quảng cáo là cho hiệu quả nhanh chóng.

-Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi mua và sử dụng kem trị nám

-Khônh sử dụng các loại kem trộn gây bào mòn và hỏng da.

Tiêu chuẩn lựa chọn kem điều trị nám da mặt hiệu quả

Kem điều trị nám hiệu quả không gây kích ứng da

Những điều cần biết để sử dụng kem trị nám hiệu quảNhững điều cần biết để sử dụng kem trị nám hiệu quả

Những điều cần biết để sử dụng kem trị nám hiệu quả

Trước khi lựa chọn một loại kem điều tri nam, bạn nên thử trước với da mu bàn tay hoặc cổ tay xem có gây kích ứng hay không. Vì da ở khu vực quanh cổ tay mỏng, tương đối giống với da mặt. Thời gian thử kéo dài khoảng 15 – 20 phút. Đồng thời bạn xoa tròn kem trên da tay để xem mức độ tẩy da chết của kem trị nám như thế nào. Tuy nhiên, đây là cách thử nghiệm có độ chính xác tương đối, giúp ngăn chặn các loại kích ứng mạnh như mẩn ngứa, dị phát đỏ cho da.

Kem điều trị nám da mặt không chứa chì

Vì thành phần chì trong kem trị nám hiệu quả sẽ làm da bạn bị sỉn màu và trở nên sạm đi sau một thời gian sử dụng, nhất là khi bạn ngưng sử dụng loại kem điều trị nám đó.
Một cách đơn giản để nhận biết loại kem trị nám da mặt đó có chứa chì hay không là bạn lấy một ít kem, xoa vào mu bàn tay, xoa tròn khoảng 10 – 15 phút xem có những hạt đen xuất hiện không. Khi xoa như vậy, các tế bào chết ở vùng da đó bị lấy ra và kết hợp với chì sẽ có màu ngả đen rất rõ rệt.

Kem điều trị nám da mặt hiệu quả nếu kết hơp với thành phần dưỡng da

Những điều cần biết để sử dụng kem trị nám hiệu quả

Những điều cần biết để sử dụng kem trị nám hiệu quả

Kem điều trị benh nam da hiệu quả không chỉ lấy đi làn da nám mà còn chăm sóc dịu dàng giúp da phục hồi nhanh chóng hơn. Vì vậy mà thành phần không thể thiếu trong các loại kem điều trị nám là dưỡng chất giúp da mau tái tạo và khỏe mạnh hơn. Các dưỡng chất này bao gồm vitamin như A, C, E, vừa có tác dụng chống oxy hóa, bảo vệ da dưới ánh nắng, vừa sinh tổng hợp Collagen và sợi đàn hồi giúp trẻ hóa làn da.

Công nghệ trị nám hiệu quả

Hiện nay, công nghệ đang được áp dụng vào điều trị nám thành công cho nhiều khách hàng và được mọi người rất hài lòng đó là công nghệ Yellow Laser. Công nghệ này được thực hiện rất nhanh và đơn giản. Ưu điểm của công nghệ Yellow Laser là không gây đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, cho kết quả vĩnh viễn, không tái phát .

Xem thêm bài viết trị nám tại đây

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X