Hội thảo

Mũi rồng là như thế nào? Đoán vận mệnh, tinh cách cho người mũi rồng

14:01:11 - 10/05/2016 - admin

Mũi rồng hiện nay rất ít có người có vì nó gồm 3 tướng mũi hợp lại, dáng mũi thường có ở các vua chúa thời xưa. Vậy mũi rồng là như thế nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé! Khái niệm “Mũi rồng là sự hội tụ của 3 tướng mũi Thiện, Quý và […]

Mũi rồng hiện nay rất ít có người có vì nó gồm 3 tướng mũi hợp lại, dáng mũi thường có ở các vua chúa thời xưa.

Vậy mũi rồng là như thế nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé!

Khái niệm

“Mũi rồng là sự hội tụ của 3 tướng mũi Thiện, Quý và Phú. Mũi đầy đặn, sống mũi cao thẳng, bóng bầy, không lộ, cốt chạy lên đến sơn căn (giữa hai con mắt), đầu mũi và cánh mũi chắc chắn đầy đặn, như nở rộng ra, chỏm mũi vươn ra xa nhưng không quá rủ xuống, nhìn chiếc mũi bạn cảm giác như có xu thế bành trướng ra trên toàn thể “cục diện” của gương mặt.”

Mũi rồng theo nhân tướng học

Mũi rồng là như thế nào với đàn ông và phụ nữ? Theo quan niệm nhân tướng học Phương Đông:

Đàn ông có mũi rồng sẽ là người giàu sang, phú quý, cả đời sống trong nhung lụa, tiền bạc đầy nhà, con cháu đầy đàn, công danh thuận lợi, được quý nhân phù trợ, cuộc sống gặp nhiều may mắn. Đặc biệt hơn nữa, người có tướng mũi rồng hội tụ cả Tài và Đức, là người thiện lương, giàu sang nhưng không kiêu ngạo, được người người tôn trọng và sùng bái.

Xem thêm: Cách trang điểm mũi cao

Phụ nữ có tướng mũi rồng là người biết chăm lo, vun vén cho gia đình, số sinh con quý tử, hậu vận nhờ con, nhờ cháu. Tuy nhiên, trông cuộc sống gia đình, phụ nữ có tướng mũi rồng thường “át vía” chồng nên đôi lúc tướng mũi rồng cũng là trở ngại với người phụ nữ trên con đường tình duyên.

Bây giờ bạn đã hiểu mũi rồng là như thế nào rồi đúng không? Tướng mũi rất quan trọng trong sự nghiệp và công danh của mỗi người, do vậy đừng nghĩ mũi rồng to, không thon gọn mà tự ti, hãy thật tự hào vì mình có một tướng mũi mà chỉ có vua chúa hay những người kiệt suất mới có.

Nguồn:http://phauthuatnangmui.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X