Hội thảo

Thế nào là một cặp lông mày phù hợp với khuôn mặt?

09:02:50 - 11/09/2014 - admin

Thế nào là một cặp lông mày phù hợp với khuôn mặt? Thêu lông mày ngang hợp với khuôn mặt ở đâu đẹp và uy tín? Đó đều là những thắc mắc của chị em khi có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng lao vụ thêu lông mày dáng ngang mới nhất hiện nay.

Thế nào là một cặp lông mày phù hợp với khuôn mặt? Thêu lông mày ngang hợp với khuôn mặt ở đâu đẹp và uy tín? Đó đều là những thắc mắc của chị em khi có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng lao vụ thêu lông mày dáng ngang mới nhất hiện nay.

Chi-phi-cho-hinh-xam-nghe-thuat-cua-sao-Viet 1

Khác với suy nghĩ của chúng tôi , lông mày giữ một vai trò rất quan trọng trong việc tạo đường nét cho khuôn mặt lẫn ấn tượng cho người đối mặt. Từ thời gian này , tìm được cho mình một kiểu dáng lông mày phù hợp rất quan trọng! thẩm mỹ Đông Á  địa chỉ 212 kim mã , trung tâm thẩm mỹ đã có kinh nghiệm hơn 20 năm về khu vực này sẽ giải đáp tất thảy những thắc mắc cơ bản cho chị em.

khuynh hướng làm đẹp với lông mày ngang

mặc dầu đã Lộ rõ ra một thời gian khá lâu nhưng cơn sốt lông mày ngang vẫn lôi cuốn sự quan tâm của đông đảo chị em. Lông mày ngang không chỉ tôn lên vẻ trẻ trung , cá tính cho khổ chủ mà còn biểu lộ được khuynh hướng thời trang hiện đại trong phong cách thẩm mỹ. Chính bởi thế mà trong thời gian qua đã thừa thãi chị em đổ xô đi đến các địa chỉ phun theu tham my , spa để mông má cặp lông mày mới nhất cho mình. Tuy nhiên , có một điểm mà ít chị em lưu ý tới , đó là dáng lông mày ngang thuộc loại lông mày khá kén gương mặt , nếu không có sự tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi thực hiện sẽ hoàn toàn phản tác dụng thẩm mỹ. Đến với thẩm mỹ Đông Á tại 212 kim mã , chị em sẽ được chuyên gia   TMV Đông Á –  Bàn Tay Vàng kinh nghiệm 20 năm  trong nghề tư vấn về chủ đề thêu lông mày đẹp phù hợp với khuôn mặt , màu da và độ tuổi của khách hàng.

đầu tiên , chúng tôi cần tìm hiểu thế nào là lông mày hợp khuôn mặt? Đó là dáng lông mày tôn lên vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho khuôn mặt , song song có khả năng gạt gẫm thị giác giúp khuôn mặt che giấu bớt được những điểm giữ lại. Lông mày phù hợp với khuôn mặt có khả năng giúp bạn thăng bằng dáng mặt , thu hẹp hay mở mang đôi mắt theo ý muốn. Ví dụ như với khuôn mặt quá khía cạnh , lông mày hình tròn vòng cung sẽ làm mềm mại các đường nét khía cạnh này trên gương mặt bạn. Với những gương mặt tròn , lông mày xếch lên cao và nhọn sẽ tạo nét trẻ trung hơn.

Với những cô nàng có gương mặt nhỏ nhắn và dài thì lông mày ngang mang tới một vẻ đẹp tao nhã , kiêu sa. Với dáng lông mày này , gương mặt dài tợ hồ trở thành ngắn lại , cân đối hơn. Không những thế , nó cũng sẽ khiến gương mặt bớt gầy hơn. Trái lại , những cô nàng mặt to và ngắn , thì lông mày ngang lại phản tác dụng , vì chúng sẽ làm cho mặt bạn như to ra và ngắn đi. Trong trường hợp này , bạn nên chọn kiểu phun thêu lông mày hình cánh cung có đường gấp từ giữa lông mày xuống đuôi sẽ phù hợp và giúp mặt bạn thanh mảnh hơn.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X