Hội thảo

Nên cân nhắc kỹ trước khi thực hiện xóa xăm tại nhà

10:35:55 - 16/02/2015 - admin

Xóa hình xăm tại nhà không quá phức tạp ngược lại cách thực hiện vô cùng đơn giản, nhưng sẽ gây đau đớn và hiệu quả không cao. Đối với nhưng cách này thì chỉ hiệu quả với các hình xăm đơn giản, mực nông. Với những phương pháp xóa xăm này có thể sẽ […]

Xóa hình xăm tại nhà không quá phức tạp ngược lại cách thực hiện vô cùng đơn giản, nhưng sẽ gây đau đớn và hiệu quả không cao. Đối với nhưng cách này thì chỉ hiệu quả với các hình xăm đơn giản, mực nông.

Nên cán nhắc kỹ trước khi thực hiện xóa xăm tại nhà

Nên cán nhắc kỹ trước khi thực hiện xóa xăm tại nhà

Với những phương pháp xóa xăm này có thể sẽ gây tổn thương da và đê lại sẹo lồi trên da, chính vi vậy mà các bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện.

Muối và chanh:

Nguyên liệu bao gồm: 1 quả chanh, 2 muỗng muối, bông gòn

Cách Thực hiện như sau:

  • Lấy nước cốt của 1 quả chanh hòa tan cùng 2 muỗng muối.
  • Dùng miếng bông thấm vào dung dịch trên, chà sát nhẹ vào vùng xăm.
  • Để khô tự nhiên khoảng 1 tiếng rồi rửa sạch lại với nước lạnh, thực hiện liên tục trong 1 khoảng thời gian dài đế mang lại hiệu quả.

Theo các chuyên gia và bác sĩ da liễu thì những phương pháp trên sẽ rất nguy hiểm có thể để lại sẹo lồi lõm trên da, gây mất thẩm mỹ, cách xóa hình xăm trên người an toàn nhất là nhờ đến công nghệ cao, một trong số công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ được khuyên dùng hiện nay là Ruby Laser đây là công nghệ tích hợp nên sở hữu nhiều ưu điểm giúp xóa sạch 95% vết xăm mà không gây đâu rát.

Xóa xăm bằng công nghệ cao Hoa Kỳ mang đến 95% hiệu quả

Xóa xăm bằng công nghệ cao Hoa Kỳ mang đến 95% hiệu quả

 

Bên cạnh đó, do cơ chế hấp thụ màu mực và phân giải màu mực thành các hạt li ti để cơ thể tự động đào thải mà không tác động trực tiếp nên công nghệ này không gây đau rát. Ngay sau khi chiếu xạ tia laser, khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau xóa xăm, làn da của khách hàng còn được tái tạo và tương đồng với vùng da xung quanh.

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ tin cậy, đã được chuyển giao công nghệ này và thực hiện xóa xăm không để lại sẹo thành công cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Các bạn có thể liên hệ địa chỉ sau để biết thêm chi tiết.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498       

Email: tuvan@thammydonga.vn

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X