Hội thảo

Nên chọn cách xóa xăm lông mày nào?

20:43:02 - 31/03/2015 - admin

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, tên tôi là Thu Huyền (30 tuổi, Hà Nội). Tôi xăm lông mày cách đây đã khá lâu. Hiện nay màu mực xăm này đã cũ, tôi muốn xóa xăm lông mày để lông mày mọc tự nhiên. Tôi muốn bác sĩ tư vấn cho tôi cách xóa xăm lông mày an toàn, hiệu quả và phù hợp với tôi. Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Xin chào Thu Huyền. Trước hết, xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

>>>> Cách xóa hình xăm tại nhà

>>>> Xóa hình xăm không để lại sẹo

Hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, việc xóa xăm lông mày đã trở nên dễ dàng với các công nghệ hiện đại nên bạn hoàn hoàn không phải lo lắng về việc xóa xăm lông mày. Về câu hỏi của bạn, để lựa chọn phương pháp xóa xăm lông mày an toàn hiệu quả, bạn hãy chọn công nghệ xóa xăm lông mày bằng Ruby Laser. Trước khi thực hiện xóa xăm lông mày bằng Ruby Laser, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và thực hiện việc xóa xăm phù hợp nhất đối với bạn. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu về công nghệ xóa xăm lông mày để bạn hiểu rõ hơn.

Công nghệ xóa xăm lông mày Ruby Laser có bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài cho hiệu quả xóa xăm cao. Ngoài ra, các tia Laser cao tần này khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia mà không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, không gây cảm giác đau, tuyệt đối an toàn và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Sau khi thực hiện xóa xăm lông mày bằng Ruby Laser, lông mày bạn sẽ mọc lại tự nhiên như trước khi xăm.

Tham khảo thêm: Tẩy nốt ruồi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X