Hội thảo

Nét đẹp của hình xăm lông vũ

01:13:28 - 21/08/2013 - admin

Từ lâu, lông vũ đã là một yếu tố quan trọng của thiết kế hình xăm trên toàn thế giới. Hầu hết đàn ông và phụ nữ đều thích thú có một hình xăm lông vũ. Điều đó ngoài bạn phải xem xét các lựa chọn về màu sắc và thiết kế mà bạn có thể […]

Từ lâu, lông vũ đã là một yếu tố quan trọng của thiết kế hình xăm trên toàn thế giới. Hầu hết đàn ông và phụ nữ đều thích thú có một hình xăm lông vũ. Điều đó ngoài bạn phải xem xét các lựa chọn về màu sắc và thiết kế mà bạn có thể thực hiện nó một cách đơn giản nhưng hết sức độc đáo. Hơn nữa, với nét đẹp của hình xăm lông vũ còn  mang rất nhiều ý nghĩa.

Hình xăm lông vũ mang nhiều ý nghĩa

 

Nét đẹp của hình xăm lông vũ 1

Hình xăm lông vũ mang vẻ đẹp gợi cảm

 

Lông vũ  thuộc về những sinh vật xinh đẹp với khả năng tuyệt vời là bay trên không trung, không có nghi ngờ rằng lông sẽ vẫn là một thiết kế hình xăm yêu thích về ngoại hình và ý nghĩa. Một khi bạn đã trải qua một số văn hóa dân gian, ý nghĩa và truyền thống gắn liền với hình xăm lông con sẽ hiểu được tầm quan trọng của mô típ này đáng yêu và đáng kinh ngạc văn hóa.

 

Kể từ khi hình xăm lông vũ có nhiều biến thể khác nhau và màu sắc, nó được coi là một sự lựa chọn hàng đầu của nhiều hình xăm. Lông vũ  là một biểu tượng tượng trưng cho người Mỹ bản địa. Người Mỹ bản địa mặc lông vũ trong trang phục của họ, quần áo, vũ khí, đồ trang sức, công cụ. Trong văn hóa người Mỹ bản địa, lông vũ cũng đại diện cho sức mạnh của các vị thần sấm sét, gió và không khí.

Lông vũ cũng có thể được liên kết với những người đã qua đời. Một số nền văn hóa khác nhau tin rằng nếu một chiếc lông rơi trên con đường của bạn, đó là một dấu hiệu cho thấy người quen của bạn đã được hòa nhập vào trong cuộc sống. Người Ấn Độ sử dụng lông vũ trong các nghi lễ và các hoạt động nghi lễ.

Nét đẹp của hình xăm lông vũ 4

Hình xăm lông vũ tượng trung cho sự mềm mại

 

Hình xăm lông vũ cũng tượng trưng cho Kitô giáo cổ xưa. Nhiều Kitô hữu tin rằng lông vũ là biểu tượng của đức hạnh.

Người Ai Cập cũng đã sử dụng lông cho những trường hợp mang tính biểu tượng. Người Ai Cập tin rằng lông vũ có liên quan với các vị thần trên bầu trời. Những nền văn minh chỉ là một phần của nhiều nền văn hóa khác nhau mà sử dụng lông vũ để làm vật tượng trưng.

Nét đẹp của hình xăm lông vũ 5

Mỗi mẫu hình xăm đều mang sự quyến rũ riêng

 

Bạn có biết rằng lông vũ cũng tượng trưng cho những giấc mơ? Khi bạn nghĩ về một chiếc lông, nó có khả năng để đi du lịch và di chuyển tự do trong cuộc sống. Người ta tin rằng lông màu trắng trong giấc mơ tượng trưng cho một khởi đầu mới về tinh thần. Các lông vũ trắng cũng có thể đại diện cho sự ngây thơ. Một chiếc lông màu đỏ được cho là tượng trưng cho niềm đam mê và tình yêu, lông màu vàng và màu cam thường đại diện cho trí thông minh.

Một số người có thể chọn để mặc các thiết kế hình xăm lông vũ vì tất cả những ý nghĩa tượng trưng hoặc chỉ có thể họ thích vẻ đẹp của hình xăm lông . Dù bằng cách nào, hình xăm lông vũ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X