Hội thảo

Nét đẹp của hình xăm mặt trời

16:43:24 - 22/08/2013 - admin

Nhiều người chọn hình xăm mặt trời cho riêng mình vì mặt trời tượng trưng cho đấng tối cao, quyền uy, vinh quang và cả sự hung tợn. Có nhiều mẫu hình xăm mang những nét đẹp riêng, tuy nhiên với mỗi một hình xăm hình mặt trời đều tạo cho người xăm có đươc […]

Nhiều người chọn hình xăm mặt trời cho riêng mình vì mặt trời tượng trưng cho đấng tối cao, quyền uy, vinh quang và cả sự hung tợn. Có nhiều mẫu hình xăm mang những nét đẹp riêng, tuy nhiên với mỗi một hình xăm hình mặt trời đều tạo cho người xăm có đươc cảm giác mình là trung tâm nhất.

 

Nét đẹp của hình xăm mặt trời 1

Hình xăm mặt trời thể hiện năng lực quyền uy

 

Ý nghĩa tượng trưng của mặt trời là rất đa dạng, cũng như thực tại mặt trời vốn cũng có nhiều mâu thuẫn. Nếu như mặt trời tự nó không phải là một vị thần, thì rất nhiều dân tộc vẫn coi mặt trời như là một biểu tượng của thần linh (hiện thân cuả trời).

Mặt trời là một vị thần của nhiều nền văn minh cổ đại, con người thường làm đẹp bằng các hình xăm mặt trời như một cách để tôn thờ vị thần của họ. Ngày nay, nếu bạn sở hữu một hình xăm mặt trời không có nghĩa là bạn là một tín đồ của vị thần mặt trời.

 

Nét đẹp của hình xăm mặt trời 2

Có nhiều mẫu hình xăm mặt trời để bạn lựa chọn

Mặt trời là một biểu tượng rất quan trọng và có ý nghĩa. Hình xăm mặt trời là một hình xăm đẹp và có thể được thiết kế trong một loạt các màu sắc và kích cỡ khác nhau.

Nền văn minh cổ đại sử dụng các biểu tượng của mặt trời để đại diện cho sức sống, khả năng sinh sản, và tất cả mọi thứ liên quan đến cuộc sống. Người Mỹ bản địa được coi là mặt trời là người giám hộ trong ngày.

Nét đẹp của hình xăm mặt trời 3

Nhiều người chọn hình xăm mặt trời như một biểu tượng của sức mạnh

 

Một trong những thiết kế cổ xưa nhất của mặt trời là một vòng tròn với một điểm ở giữa. thiết kế này thường được sử dụng trong chiêm tinh học và thiên văn học. Đến Ai Cập cổ đại, đó là dấu hiệu của mặt trời thần “Ra“.

Trong một số tôn giáo, chẳng hạn như Kitô giáo, Mặt trời tượng trưng cho cuộc sống, năng lượng, lực lượng, sức mạnh, sức mạnh, và sự tái sinh.

 

Nét đẹp của hình xăm mặt trời 4

Nhưng không thể phủ nhận nét đẹp riêng có của hình xăm mặt trời

Mặt trời được coi là (vẫn được coi là) rất linh thiêng và được thờ cúng trong gần như tất cả các phần của thế giới cổ đại. Vai trò và ý nghĩa biểu tượng của mặt trời là khác nhau trong các nền văn hóa khác nhau. Vì vậy, lý do đằng sau có một hình xăm mặt trời phụ thuộc vào niềm tin của người, văn hóa, triển vọng và cũng thay đổi cho phù hợp. Biểu tượng hình xăm mặt trời tượng trưng cho tất cả những phẩm chất, đặc điểm và năng lượng liên quan đến mặt trời.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X