Hội thảo

Nét thú vị của hình xăm thiên thần hộ mệnh

06:30:22 - 18/09/2013 - admin

Một trong những mẫu hình xăm được khá nhiều người yêu thích trong giới xăm hình là hình xăm thiên thần hộ mệnh. Nét thú vị của hình xăm thiên thần hộ mệnh là bới ý nghĩa đặc trưng cũng như những thiết kế đa dạng và hấp dẫn của nó. Cùng khám phá những […]

Một trong những mẫu hình xăm được khá nhiều người yêu thích trong giới xăm hình là hình xăm thiên thần hộ mệnh. Nét thú vị của hình xăm thiên thần hộ mệnh là bới ý nghĩa đặc trưng cũng như những thiết kế đa dạng và hấp dẫn của nó. Cùng khám phá những mẫu hình xăm thiên thần hộ mệnh đẹp sau nhé.

 

Hình xăm thiên thần hộ mệnh là một loại hình xăm thiên thần được nhiều người ưa thích bên cạnh việc xăm các tiểu thiên thần hay đôi cánh thiên thần. Với ý nghĩa đơn giản nhưng sâu sắc, hình xăm này đi vào nghệ thuật xăm hình và tạo nên nhiều thú vị.

 

Nét thú vị của hình xăm thiên thần hộ mệnh 1

Nét thú vị của hình xăm thiên thần hộ mệnh

1. Ý nghĩa của hình xăm thiên thần hộ mệnh

Hình xăm thiên thần hộ mệnh mang trong mình ý nghĩa của sự bảo trợ tối ưu về sức khỏe, sự an toàn và cả công danh. Một hình xăm thiên thần hộ mệnh sẽ giúp bạn tự tin hơn về vấn đề sức khỏe và công việc trong cuộc sống. Nó còn tượng trưng cho sự may mắn, là đại diện cho những niềm vui dành cho bạn.

 

Nét thú vị của hình xăm thiên thần hộ mệnh 2

Một hình xăm thiên thần hộ mệnh ở lưng

2. Các vị trí xăm hình thú vị

Thường thì hình ảnh một thiên thần hộ mệnh sẽ khá chiếm diện tích để có thể thể hiện hết thần thái của nó. Các vị trí mà các bạn trong giới xăm hình ưa thích là xăm hình ở lưng, ngực, bụng, ở vai, cánh tay. Các vị trí này đảm bảo về diện tích và không gian để thẻ hiện được hết các đường nét cần có tạo nên phong cách của hình xăm thiên thần hộ mệnh.

 

Nét thú vị của hình xăm thiên thần hộ mệnh 3

Một hình xăm thiên thần hộ mệnh dễ thương ở vai cho nữ

 

Các màu sắc cho thiên thần hộ mệnh trong giới xăm hình thường không cố định, nhưng phổ biến nhất là màu đen. Thực ra đấy là màu trầm, đơn giản nhưng lại gợi nên chiều sâu trong ý nghĩa của hình xăm thiên thần hộ mệnh.

Chúc các bạn sẽ sở hữu cho một một thiên thần hộ mệnh an toàn bằng một hình xăm đẹp và đơn giản nhé.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X