Hội thảo

Ngắm hình xăm của Tuấn Hưng

19:58:28 - 24/05/2013 - admin

Tuấn Hưng là chàng ca sĩ điển trai đất Hà thành và được nhiều người yêu mến bởi giọng ca ngọt ngào. Chàng trai này còn được nhiều người biết đến bởi số lượng hình xăm mà anh chàng sở hữu. Tuấn Hưng có niềm đam mê bất tận với nghệ thuật xăm hình, anh […]

Tuấn Hưng là chàng ca sĩ điển trai đất Hà thành và được nhiều người yêu mến bởi giọng ca ngọt ngào. Chàng trai này còn được nhiều người biết đến bởi số lượng hình xăm mà anh chàng sở hữu.

Tuấn Hưng có niềm đam mê bất tận với nghệ thuật xăm hình, anh đã “thưởng” cho mình khá nhiều mẫu hình xăm ở nhiều chỗ khác nhau trên cơ thể.
hinh-xam-cua-tuan-hung

Tuấn Hưng thích tự thưởng cho mình những hình xăm.

 

Hình xăm hoa hồng khủng của Tuấn Hưng:

Trong đêm nhạc Dream Men’s Show tổ chức tại Hà Nội hôm 8/3, giọng ca Tìm lại bầu trời khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi cởi áo khoác da để lộ một hình xăm rất lớn trên cánh tay phải. Đó là hình ảnh những bông hoa hồng được xăm trổ rất cầu kỳ. Tuy nhiên, vết mực đen vẫn còn nguyên trên cánh tay Tuấn Hưng.

hinh-xam-cua-tuan-hung1

Hình xăm hoa hồng ý nghĩa của Tuấn Hưng.

Trước khi xăm hình hoa hồng này, anh đã sở hữu ít nhất là 3 hình xăm khác, rất khác lạ và không đụng hàng ai.

Ngoài hình xăm trên bắp tay phải và quanh thắt lưng, nổi bật nhất chính là ba chữ HAT cũng nằm trên cánh tay phải. Sau một thời gian dài để dư luận bàn tán xôn xao về ý nghĩa của hình xăm này, anh chia sẻ: “H là chữ cái đầu tiên trong tên của mẹ, A là từ tên bố, T là tên của 3 người chị đã giúp đỡ Tuấn Hưng trong những ngày đầu tiên lập nghiệp ở Sài Gòn: Thanh, Thúy, Thủy. Ngoài ra, chữ H cũng có nghĩa là Hưng”.

hinh-xam-cua-tuan-hung2

Hình xăm chữ cảu Tuấn Hưng.

Mới đây, chàng ca sĩ đào hoa này lại tiếp tục khoe hình xăm cầu kì trên cánh tay. Đây là hình xăm rồng khá to và lạ mắt khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và ấn tượng.

hinh-xam-cua-tuan-hung3

Hình xăm lớn của Tuấn Hưng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X