Hội thảo

Ngắm những hình xăm đẹp của Jay Park

15:43:03 - 01/07/2013 - admin

Jay Park là chàng ca sĩ điển trai xứ Kim Chi, với ngoại hình bắt mắt và giọng ca ấn tượng anh đã chiếm được trái tim của hàng triệu người hâm mộ. Không những thế, anh chàng ca sĩ này còn sở hữu khá nhiều hình xăm độc đáo. Jay nói rằng anh đã […]

Jay Park là chàng ca sĩ điển trai xứ Kim Chi, với ngoại hình bắt mắt và giọng ca ấn tượng anh đã chiếm được trái tim của hàng triệu người hâm mộ. Không những thế, anh chàng ca sĩ này còn sở hữu khá nhiều hình xăm độc đáo.

Jay nói rằng anh đã quá lười biếng để đếm số lượng các hình xăm mà anh có. Jay Park nói rằng hình xăm đầu tiên của anh là vào năm 2010 khi anh là khoảng 23 tuổi. Đó là một hình xăm kéo dài hết cánh tay trái. Tất cả các hình xăm đều rất có ý nghĩa với Jay bởi vì niềm đam mê âm nhạc, gia đình,, những gì anhviết tắt và đạo đức của mình.

hinh-xam-jay-park

Jay Park khoe body cùng hình xăm trên tạp chí

Jay đã có một vài hình xăm, mỗi hình xăm của Jay Park đều có ý nghĩa tình cảm với nó. Anh xăm tên câu lạc bộ fan hâm mộ của mình trên lưng, “JWalkerz”. Sau khi nhận được những hình xăm, tuy nhiên, ông đã phải đối mặt với lời chỉ trích từ cư dân mạng “tainting” hình ảnh thần tượng của mình. Jay Park trả lời: ” Xin đừng quá khắc nghiệt vì tôi có hình xăm. Tôi thích nó, đó là một thuốc giảm stress. Nói với tôi không có hình xăm là giống như nói “Đừng rap” hay “Đừng khiêu vũ”. Tôi bày tỏ tâm trí của tôi qua điều này. “Tôi không thấy có gì sai với tình yêu của các bạn.

hinh-xam-jay-park1

Ngắm hình xăm của Jay Park

Ngoài ra anh chàng này còn sở hữu hình xăm ngôi sao ơ cổ mang ý nghĩa sống để tỏa sáng.

hinh-xam-jay-park2

Hình xăm ngôi sao của Jay Park.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X