Hội thảo

Ngộ nghĩnh với hình xăm dễ thương gấu Panda

01:23:18 - 12/11/2013 - admin

Nếu đã từng xem bộ phim “Kungfu Panda” chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú với hình ảnh chú gấu trúc ngộ nghĩnh và đáng yêu. Chính vì vậy mà nhiều bạn nữ đã muốn sở hữu ngay cho mình một hình xăm dễ thương từ gấu Panda nhằm tăng thêm sự dịu dàng và cuốn hút cho bản thân.

Ý nghĩa hình xăm gấu trúc

Là con vật biểu tượng của nền văn hóa châu Á trong nhiều thế kỷ, gấu Panda được coi là biểu tượng của hòa bình và sự thanh thản. Ở Trung Quốc, vì mang hình dáng và đôi mắt của một chú mèo nên tư gấu trúc được dịch ra có nghĩa là: “Chú gấu mèo khổng lồ”. Mặc dù mang hình dáng khá to lớn và được xếp vào hàng động vật ăn thịt nhưng thức ăn chính của chúng lại là tre. Chính vì vậy mà hình xăm dễ thương từ gấu Panda là hình xăm đẹp cho nữ mang tính cách ôn hòa, tự nhiên.

Ngộ nghĩnh với hình xăm dễ thương gấu Panda 1

Gấu trúc tượng trưng cho hòa bình và sư thanh thản

Ngoài sự tượng trưng cho hòa bình và sự thanh thản như trên, gấu Panda còn thể hiện nhiều ý nghĩa như: trí tuệ, sức mạnh, may mắn…Do vậy mà bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn với hình xăm ý nghĩa này.

Ngộ nghĩnh với hình xăm dễ thương gấu Panda 2

Hình xăm dễ thương của gấu trúc còn là sự may mắn

Hình xăm dễ thương từ gấu Panda

Hầu hết những hình xăm dễ thương từ gấu Panda đều miêu tả hình ảnh một chú gấu ngộ nghĩnh và đáng yêu. Tuy nhiên, bạn có thể biến tấu gấu Panda trở thành hình xăm độc đáo hơn khi tập trung vào sự hung dữ, thậm chí là hơi điên dại…cho ý tưởng không tồi chút nào.

Ngộ nghĩnh với hình xăm dễ thương gấu Panda 3

Phá phách với chú gấu đang giận dữ

Hình xăm gấu Panda thường có hai màu đen và trắng với ý nghĩa cân bằng. Để ấn tượng hơn, bạn cũng có thể thêm các màu sắc rực rỡ khác cho chú gấu dễ thương của mình.

Ngộ nghĩnh với hình xăm dễ thương gấu Panda 4

Hình xăm gấu trúc với 2 màu đen trắng

Hình xăm gấu Panda có thể là hình xăm nhỏ hoặc lớn tùy thuộc vào sở thích và khả năng sáng tạo của bạn. Ngoài ra, vị trí cho hình xăm đẹp và ý nghĩa này có thể là hình xăm ở tay hoặc hình xăm ở lưng…đều thích hợp.

Ngộ nghĩnh với hình xăm dễ thương gấu Panda 6

Hình xăm gấu trúc phù hợp với nhiều vị trí khác nhau 

Sở hữu hình xăm dễ thương từ gấu Panda chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy vô cùng thích thú. Ngoài ra, hình xăm này sẽ là nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh cho bạn trước sóng gió cuộc đời vì Panda là biểu tượng cho sự bình tĩnh và thanh thản.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X