Hội thảo

Người cha tuyệt vời giúp tôi xóa xăm

13:09:47 - 12/10/2013 - admin

Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi có một người cha tuyệt vời. Trong khi rất nhiều bạn bè của tôi phải giấu giếm cha mẹ để đi xăm những hình nghệ thuật mà họ yêu thích thì tôi lại được cha cho phép làm điều đó. Nhưng cha cũng yêu cầu: “Con chỉ […]

Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi có một người cha tuyệt vời. Trong khi rất nhiều bạn bè của tôi phải giấu giếm cha mẹ để đi xăm những hình nghệ thuật mà họ yêu thích thì tôi lại được cha cho phép làm điều đó. Nhưng cha cũng yêu cầu: “Con chỉ được sử dụng hình xăm dán và xăm ở phía sau lưng vì cha sợ người khác sẽ nghĩ không tốt về con cũng như gia đình mình. Đến khi nào chuẩn bị đi làm thì mau xóa hình xăm đó đi kẻo người khác nhìn thất sẽ sợ chết khiếp đó”. Cha nói quả không sai vì tôi chọn hình xăm sư tử thể hiện cho cá tính mạnh mẽ của mình.

Người cha tuyệt vời giúp tôi xóa xăm 1

Xóa xăm không phải là điều khó khăn với công nghệ hiện
nay

 Mỗi khi tôi cho mấy đứa bạn xem hình xăm độc phía sau là chúng nó phải trầm trồ thán phục vì dù là hình xăm dán nhưng màu sắc và đường nét vết xăm nét không kém gì so với xăm thật. Hình xăm ấy đã theo tôi suốt 4 năm sinh viên- một thời trai trẻ phá phách và nghịch ngợm. Đến nay, khi đã ra trường, tôi cần giữ lời hứa với cha là đi xóa xăm để tìm việc. Lúc đầu, bạn tôi bảo hình xăm sư tử này không khó để xóa bằng chanh và muối. Nhưng tôi thấy hình xăm của mình khá rộng và để trong thời gian lâu như vậy nên tôi biết xóa hình xăm bằng cách nào. Đến khi hỏi ý kiến của cha, cha chỉ cười và đưa cho tôi địa chỉ một thẩm mỹ viện với dòng chữ: “Xóa xăm bằng Laser YAG hiệu quả, không đau rát, không để lại sẹo”. Thì ra cha tôi đã sớm biết chuyện này.

Người cha tuyệt vời giúp tôi xóa xăm 2

Xoa xăm bằng Laser YAG sử dụng tia laser với các bước sóng khác nhau

Sau một hồi được các bác sĩ tư vấn về cách xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG, tôi cũng đã có những nhận định ban đầu. Cách xóa xăm bằng laser yag là sử dụng các tia laser với hai bước sóng chính là 1064nm và 532nm để hút màu vết xăm một cách dễ dàng và không để lại sẹo. Bước sóng 1064nm có nhiệm vụ tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì và hạ bì của da, còn bước sóng 532nm sẽ tác động lớp da mặt trên và tẩy các sắc tố màu của vết xăm.

Sau khi đã hiểu rõ được tác dụng xóa xăm bằng Laser YAG, tôi đã vững tin hơn khi bắt đầu điều trị cho vết xăm của mình. Bác sĩ cũng bảo xóa xăm cần sự kiên trì rất lớn vì trường hợp của tôi cần làm khoảng 4 lần mới hết hình xăm và mỗi lần cách nhau từ 20-25 ngày.

Người cha tuyệt vời giúp tôi xóa xăm 3

Xóa xăm bằng Laser YAG an toàn và không đau rát

Tôi không cảm thấy lo lắng vì lúc nào cũng có cha bên cạnh giúp đỡ và bảo vệ tôi. Sau thời gian xóa xăm trên, hình xăm đẹp ở lưng cũng đã bay hết và tôi bắt đầu làm công việc mà mình yêu thích với lòng cảm ơn vô hạn dành cho người cha tuyệt vời của mình.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X